Bản tin Cựu sinh viên

TỰ HÀO NGÀY TRỞ VỀ CỦA CỰU SINH VIÊN KHÓA K31 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Ngày 25/8/2022 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vui mừng được chào đón hơn 30 Cựu sinh Khóa K31 về trường nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

1.jpg

Cựu sinh viên Khóa K31 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 30 cựu sinh viên Khóa K31 đã về tham dự.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các hế hệ cựu sinh viên với Nhà trường đặc biệt là Khóa K31. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường.

Trong suốt chặng đường 57 năm hình thành và phát triển, với việc đào tạo đa dạng ngành nghề ở các bậc đào tạo, nhiều thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đạt được nhiều thành công nhất định, góp phần phục vụ phát triển nền kinh tế xã hội tại các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp. Đây thật sự là một tin vui và rất đáng tự hào, sự thành công của các cựu sinh viên trong cuộc sống cũng chính là sự thành công của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục.

Buổi gặp mặt với mong muốn khẳng định và nâng cao uy tín, vị thế của Nhà trường, nâng cao ý thức trách nhiệm của Cựu sinh viên và Sinh viên, không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Bên cạnh đó là ghi nhận và tri ân sự đóng góp của cựu sinh viên Khóa 31 cho Nhà trường và Hội Cựu sinh viên Cơ điện trong thời gian qua. Tạo cơ hội giao lưu để các thế hệ Cựu sinh viên gắn bó với Nhà trường, ôn lại kỷ niệm Thầy, Trò & Nhà trường. 

2.jpg

Đại diện Nhà trường đón tiếp Cựu sinh viên Khóa 31

Trong không khí hân hoan ngày gặp mặt, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Các thế hệ Cựu sinh viên có vai trò rất lớn trong việc khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, bên cạnh đó còn có sự trợ giúp của các Khoa trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên tiếp theo. Mong muốn Hội cựu sinh viên Cơ điện tiếp tục phát huy công tác kết nối, liên lạc các thế hệ Cựu sinh viên với Nhà trường, từ đó thêm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên với Nhà trường”.

4.jpg

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường nhận món quà từ các Cựu sinh viên Khóa 31

Để tỏ lòng biết ơn Nhà trường và các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ và dìu dắt trong thời gian học tập tại Trường, các Cựu sinh viên Khóa 31 đã có nhiều món quà tri ân gửi tới Nhà trường và các thầy cô giáo.

3.jpg

Cựu Sinh viên Khóa K31 cùng nhau đi thăm lại trường xưa

Các Cựu Sinh viên Khóa K31 thăm quan Nhà trường, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về mái trường xưa, những câu chuyện đầy cảm xúc, cùng nhau gắn bó, cùng nhau trải nghiệm đã để lại trong lòng các anh chị Cựu sinh viên Khóa K31 nhiều xúc cảm của một ngày trở về.

5.jpg

Giao hữu bóng đá giữa Cựu Sinh viên Khóa 31 và Nhà trường

6.jpg

Cựu sinh viên Khóa K31 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

Ngày trở về của các Cựu sinh viên Khóa 31 đã khép lại trong niềm vui và xúc động của tình cảm thầy trò. Tạm biệt mái trường, các Cựu sinh viên Khóa K31 lại trở về với gia đình, với công việc và những lo toan bộn bề của cuộc sống thường nhật. Nhưng một điều chắc chắn rằng, những cảm xúc của ngày trở về thăm trường sẽ còn khắc sâu trong tâm trí của mỗi người. Xin hẹn gặp lại các Cựu sinh viên Khóa K31 về thăm Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vào một ngày gần nhất!