Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Ngày hội TNUT – Chào Tết 2024

Sáng ngày 26/1, tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra sự kiện “Ngày hội TNUT – Chào Tết 2024” do Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức.

Ban tổ chức và Quý đại biểu tham gia chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Đến tham dự sự kiện có: TS. Nguyễn Đình Yên – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Quản lý người học - Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Quản lý người học và Thông tin thư viện cùng hơn 1000 Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Sinh viên tham gia chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

“Tết TNUT- Gắn kết - Lan tỏa yêu thương" không chỉ là khẩu hiệu mà là hành động cụ thể, thiết thực, trở thành truyền thống , là nét đẹp văn hóa, có sức lan tỏa rộng lớn trong toàn xã hội và được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trong dịp Tết đến, Xuân về.

Ban tổ chức và Quý đại biểu tham gia chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Với mục tiêu tạo không gian mang đậm sắc xuân để sinh viên vui chơi, giải trí sau thời gian học tập căng thẳng và giúp sinh viên tìm hiểu về văn hóa dân tộc và quốc tế, giúp các em sinh viên khắc sâu và trân trọng những giá trị truyền thống cũng như phong tục Tết đến – Xuân về. Chương trình Ngày hội TNUT – Chào Tết 2024  được tổ chức trong 01 ngày với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi như: “Hội Chợ Tết Nhân ái” với các trò chơi dân gian, viết chữ thư pháp, chụp hình lưu niệm, và thưởng thức các gian hàng ẩm thự quốc tế và các vùng miền.....

Trong đó, điểm nhấn chương trình Ngày hội TNUT – Chào Tết 2024 năm nay là sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Quốc tế. Chương trình lễ hội đường phố với các trò chơi dân gian, món ăn đặc trưng đến từ các quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Anh do các Câu lạc bộ Sinh viên Nhà trường mang đến Chương trình.

Chương trình Ngày hội TNUT - Chào Tết 2024 là hoạt động mang dấu ấn đặc trưng của Nhà trường trong dịp Tết Giáp thìn 2024. Chương trình tạo ra không khí tràn ngập niềm vui, sự chia sẻ cho sinh viên đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó là các  hoạt động đưa văn hóa các quốc gia đến gần hơn với sinh viên trong và ngoài trường. Thông qua đó, chương trình giao lưu văn hóa giúp sinh viên nhận thức được vai trò trong việc tìm hiểu văn hóa thế giới, tăng cường mối quan hệ hữu nghị và giao lưu quốc tế với sinh viên các trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp.