Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, đại học năm 2022

Ngày 15/10/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học năm 2022 cho hơn 600 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân theo các quyết định số 2077, 2078 ngày 03/08/2022, số 2129÷2135 ngày 09/08/2022, số 2247 ngày 23/08/2022 (CTTT) của Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân có PGS.TS Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đào Huy Du -Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, giáo viên chủ nhiệm các lớp có NCS, học viên, sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,…

PGS.TS Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại Trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu cùng các em và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Trần Minh Đức gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.

TS. Nguyễn Tiến Dũng –  Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Ngay sau bài phát biểu của Thầy Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tiến Dũng –  Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 600 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp năm 2022 và điều hành phần nghi thức trao bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Trần Minh Đức trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ năm 2022

PGS.TS. Trần Minh Đức trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ năm 2022

Các tân Thạc sĩ TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Các tân Kỹ sư, Cử nhân TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Xin được chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.