Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo, cán bộ quản lý

MEDIA Tnut

Ngày 18/01/2024 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo quản lý Nhà trường.

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho các trưởng đơn vị

Đến tham dự với chương trình có: PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các lãnh đạo đơn vị trong trường.

Không khí tại buổi lễ công bố

Lễ Chào cờ của Chương trình công bố quyết định

Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tiến hành tái cấu trúc cơ cấu, tổ chức, nhân sự và thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo quản lý đối với một số đơn vị theo nhiệm kỳ công tác và theo tình hình thực tiễn. Từ tháng 11/2023 đến tháng 01/2024 Nhà trường đã thực hiện việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, chuyển đổi chức vụ các cán bộ lãnh đạo quản lý. Được sự ủy quyền của Ban tổ chức, ThS Phạm Thị Thu Hằng – Phó phòng Hành chính Tổ chức đã lên công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho các cán bộ lãnh đạo quản lý cấp Trung tâm trực thuộc khoa, viện.

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho các Phó trưởng đơn vị

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng các Thầy/Cô đã vinh dự được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Chúc các Thầy/Cô thành công trong công tác quản lý và mong muốn Thầy/Cô phát huy năng lực, trí tuệ sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm thật tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, góp phần vào nhiệm vụ chung xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh, giữ vững là một trong những trường Đại học hàng đầu của cả nước.

Chúc mừng các cán bộ lãnh đạo quản lý được nhận quyết định bổ nhiệm, chúc các Thầy/Cô sức khỏe, thành công, hạnh phúc và ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường với chức trách, nhiệm vụ và cương vị công tác mới.