Sự kiện

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức gặp mặt Viên chức, người lao động nghỉ chế độ hưu trí năm 2023

 

 

Media TNUT

Ngày 22/11 tại Phòng họp 1 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi gặp mặt Viên chức, người lao động nghỉ chế độ hưu trí năm 2023. TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

image001.jpg

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2023

Dự buổi gặp mặt có đại diện Công đoàn, Phòng Hành chính -Tổ chức, lãnh đạo các đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức đến tuổi nghỉ hưu; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đến tuổi nghỉ hưu trong năm nay. Dịp này, Nhà trường có 02 viên chức, người lao động đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

image002.jpg

TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn, khẳng định và tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của PGS.TS Trần Minh Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Ngọc Kiên – Nguyên Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm đối với sự phát triển của Nhà trường nói chung, của từng đơn vị nói riêng.

image003.jpg

Các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2023 chụp ảnh tại chương trình

image004.jpg

PGS.TS Trần Minh Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

image005.jpg

ThS Nguyễn Ngọc Kiên – Nguyên Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm phát biểu tại buổi lễ

Trong suốt quá trình công tác tại Nhà trường hai thầy đã luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết cùng tập thể trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị do Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao phó.  TS. Đỗ Trung Hải tin tưởng rằng trong thời gian tới, với những kinh nghiệm trong quá trình công tác, các thầy sẽ tiếp tục có những đóng góp, đồng hành cùng nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và các mặt công tác khác. Trong thời gian tới Nhà trường mong muốn hai thầy sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục quan tâm, dìu dắt các thế hệ đi sau và luôn tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho Nhà trường, cho Đảng và Nhà nước.  

image006.jpg

TS. Đinh Văn Nghiệp – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm phát biểu tại buổi lễ

image007.jpg

TS. Lâm Hùng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

 

 

image008.jpg

Các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2023 nhận hoa chia tay của Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ đến tuổi nghỉ hưu chia sẻ tâm tư, tình cảm trong suốt quá trình cống hiến, công tác. Các đại biểu bày tỏ cảm ơn sự ghi nhận, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt thời gian công tác; đồng thời khẳng định sẽ luôn là công dân tốt, đảng viên gương mẫu và thường xuyên quan tâm dõi theo hoạt động của Nhà trường, giữ mối liên hệ, gắn bó với địa phương, nơi cư trú, đóng góp ý kiến vì sự phát triển chung của Nhà trường và của đất nước.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!!!