TNUT tổ chức gặp mặt chào mừng 69 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia và 47 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào

Ngày ​02/12 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, đã tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 – 9/11/2022) và 47 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân Chủ nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2022).

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Năng Đắc Phó Chủ tịch thường trực và ông Đỗ Ngọc Anh Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên, về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên, PGS.TS Nguyễn Tuấn Minh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo quốc tế, TS. Ngô Minh Đức Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo quốc tế cùng các cán bộ đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường và toàn thể các Lưu học sinh Campuchia và Lào đang theo học tại Trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Lưu học sinh Campuchia và Lào

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Tiến Dũng gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến các Lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập, rèn luyện tại Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện của các em trong những năm qua; mong muốn các Lưu học sinh Lào và Campuchia tiếp tục học giỏi, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, để trở thành những cán bộ ưu tú, đóng góp sức mình xây dựng đất nước vững mạnh, ngày càng giàu mạnh, góp phần vun đắp, thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt Nam - Lào - Campuchia.

TS. Nguyễn Tiến Dũng tặng quà lưu niệm cho các Học viên tham gia đào tạo ngắn hạn ở Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Đại diện Lưu học sinh Lào và Campuchia nhận quà chúc mừng của Nhà trường

Đại diện Lưu học sinh Lào và Campuchia nhận quà chúc mừng

Không khí thân mật của buổi gặp mặt

Đại diện Lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại Nhà trường phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã giúp đỡ Lưu học sinh Lào và Campuchia về mọi mặt trong học tập, rèn luyện. Đồng thời, biểu thị quyết tâm tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để khi ra trường về nước sẽ là những thành viên tích cực, cầu nối góp phần xây dựng, vun đắp tình đoàn kết hữu nghị giữa 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia./.