Sôi động giải thể thao chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống nhà trường 6.12.1965 - 6.12.2022

Từ ngày 11/11/2022 đến ngày 19/11/2022, tại Nhà thi đấu đa năng của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2022 đã diễn ra các trận thi đấu các nội dung bóng bàn, bóng chuyền hơi và cầu lông.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn - Phó hiệu trưởng, Đ/c. Lâm Hùng Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Lại Thị Thanh Hoa - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, công đoàn viên toàn trường.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu nhiệm với Ban tổ chức và các vận động viên

Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2022 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 57 năm ngày truyền thống Nhà trường. Năm nay được tổ chức từ ngày 11/11/2022 đến ngày 02/12/2022 với 81 trận thi đấu đến từ các đội của Công đoàn các đơn vị. Giải thể thao công đoàn được tổ chức với các nội dung thi đấu phong phú gồm: bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini, bóng chuyền hơi được phân cấp ở các độ tuổi khác nhau và có chất lượng chuyên môn cao.

Sau 9 ngày thi đấu, Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu của các môn bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi. Với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên; sự làm việc chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, cán bộ, công đoàn viên toàn Trường đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lôn. Trong tất cả các buổi thi đấu, đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng để cổ vũ cho các đội tuyển.

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễkhai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của Công đoàn các đơn vị, tinh thần tham gia Giải thể thao của cán bộ, công đoàn viên toàn trường. Công đoàn và Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của viên chức, người lao động toàn trường sau đại dịch Covid-19. Đặc biệt, đây là những món quà tinh thần mà cán bộ, đoàn viên công đoàn trường chào mừng Tháng Công nhân năm 2022, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Đồng chí Lâm Hùng Sơn – Phó Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lâm Hùng Sơn – Phó Chủ tịch công đoàn Trường, Trưởng ban Văn thể cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đối với các hoạt động của cán bộ, đoàn viên, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và mong muốn các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục được hỗ trợ tổ chức để cùng với Nhà trường tạo không khí vui tươi, động viên cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Quý đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức và các vận động viên

Kết thúc các nội dung thi đấu môn bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến và cao thượng của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của Ban trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2022 với các nội dung bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp.

PGS.TS. Ngô Như Khoa trao giải bóng bàn cho nội dung đôi nam lãnh đạo

Đồng chí Lâm Hùng Sơn trao giải cho nội dung bóng chuyền hơi

Đội tuyển Khoa Cơ bản và Ứng dụng đạt giải nhất nội dung bóng chuyền hơi

TS. Đỗ Trung Hải trao giải cầu lông cho nội dung đôi nam