Sự kiện

Ngày hội việc làm TNUT năm 2023 - Cầu nối quan trọng cho doanh nghiệp và sinh viên

 

 

Media TNUT

Ngày 14/5/2023 tại khuôn viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) đã diễn ra chương trình “Ngày hội Việc làm – TNUT’s Job Fair 2023” với sự tham gia của gần 40 đơn vị, doanh nghiệp có uy tín. Ngày hội việc làm năm nay các doanh nghiệp đã mang đến hơn 2000 cơ hội việc làm trong 21 ngành, lĩnh vực đào tạo khác nhau trong Trường. Ngày hội đã thu hút hơn 5.000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự trải nghiệm tại các gian hàng, tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp. Đây là hoạt động thường niên do TNUT tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên trực tiếp tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp trong và ngoài nước.

 

image001.jpg

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình ngày hội

 Tham dự chương trình khai mạc đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc sở Lao động và Thương binh xã hội, đại diện Ban quản lý các KCN tỉnh Thái Nguyên. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Đỗ Trung Hải,  Hiệu trưởng - trưởng Ban tổ chức, PGS.TS. Vũ Ngọc Pi, Phó hiệu trưởng – phó trưởng ban tổ chức, tập thể lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng, các đơn vị đào tạo, các em sinh viên và đặc biệt là sự góp mặt của gần 40 đơn vị - doanh nghiệp đối tác của nhà trường.

image002.jpg

Không khí tại buổi khai mạc của chương trình Ngày hội việc làm TNUT năm 2023

image003.jpg

Không khí tại buổi khai mạc của chương trình Ngày hội việc làm TNUT năm 2023

  

image004.jpg

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn trân trọng tới các quý doanh nghiệp đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua. TS. Đỗ Trung Hải khẳng định: "Trong suốt chặng đường 58 năm hình thành và phát triển (1965 – 2023), Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Chính vì vậy,  chương trình Ngày hội việc làm là sự kiện được Nhà trường quan tâm tổ chức thường niên. Ngày hội việc làm TNUT năm 2023 giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín, là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng đồng thời là một kênh phản hồi tích cực cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội".

 

image005.jpg

Ông Nguyễn Văn Huyên – PGĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐ thương binh XH phát biểu tại chương trình

 

image006.jpg

Ông Kim Sung Hun – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Amkor Technology Việt Nam đại diện cho các doanh nghiệp về dự lên phát biểu

 

 

image007.jpg

Không khí làm vic tại các gian hàng của ngày hội việc làm TNUT năm 2023

 

Chương trình Ngày hội việc làm TNUT’s Job Fair 2023 đã thành công tốt đẹp, một lần nữa khẳng định được thương hiệu, uy tín đào tạo của TNUT khi thu hút được đông đảo sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, sự quan tâm của người học các bậc, hệ trong Trường cũng như người lao động trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Ngày hội đã được dư luận xã hội đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị, doanh nghiệp và những người tham gia ngày hội, đặc biệt là công tác tổ chức và kết quả tuyển dụng trực tiếp vượt sự mong đợi của doanh nghiệp. TNUT xin được trân trọng cảm ơn và hẹn gặp các Quý doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm TNUT 2024.

 

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!

 

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm TNUT’s Job Fair 2023

 

image008.jpg

 

image009.jpg

 

image010.jpg

 

image011.jpg

 

image012.jpg

Không khí làm vic tại các gian hàng của Ngày hội việc làm TNUT năm 2023

image013.jpg

Không khí làm việc tại các gian hàng của Ngày hội việc làm TNUT năm 2023

image014.jpg

Không khí làm việc tại các gian hàng của ngày hội việc làm TNUT năm 2023

image015.png

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình Ngày hội việc làm năm 2023