Sự kiện

Hội thảo “Robot công nghiệp - một số vấn đề về thiết kế và ứng dụng”

 

 

Hội thảo diễn ra ngày 22/05 tại Hội trường lớn của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp do khoa Cơ khí và Công ty TNHH ABB Automation and electrification tổ chức. Tham dự hội thảo, về phía Công ty TNHH ABB Automation and electrification có: Ông Trần Trọng Tín  - Trưởng phòng vận hành và hậu mãi, Bà Dương Bích Thủy - Chuyên viên quan hệ khách hàng; ông Phạm Thành Nam - Kỹ sư dịch vụ cao cấp; ông Hoàng Văn Dự - Kỹ sư dự án.  Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có: PGS. TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phạm Thành Long - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; PGS.TS. Dương Phạm Tường Minh - Trưởng khoa Cơ khí; TS. Lưu Anh Tùng - Phó trưởng Khoa Cơ khí; ThS. Hoàng Trung Kiên Phó Trưởng Khoa Cơ khí cùng các thầy cô giáo và các sinh viên của Nhà trường.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều báo cáo và trao đổi, thảo luận  về chủ đề thiết kế và ứng dụng của robot công nghiệp. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với các chuyên đề bổ ích và gần gũi với các bạn sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Đặc biệt, trong hội thảo này, Công ty TNHH ABB Automation and Electrification đã tài trợ cho khoa Cơ khí Gói phần mềm Mô phỏng Robot Studio trị giá 6 tỷ đồng. Đại diện của Công ty cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường  trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và việc làm tại doanh nghiệp, cũng như cùng phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên môn có ý nghĩa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

image001.jpg

Không khí của buỏi Hội thảo Robot Công nghiệp

image002.jpg

Quý Đại biểu tham dự chương trình Hội thảo

image003.jpg

Quý Đại biểu tham dự chương trình Hội thảo

image004.jpg

Ông Trần Trọng Tín – Trưởng Phòng vận hành hậu mãi Công ty TNHH ABB Automation and electrification

image005.jpg

PGS.TS Phạm Thành Long – Trưởng bộ môn Cơ điện tử lên chia sẻ với Hội thảo chuyên đề về Hiệu chuẩn sai số robot công nghiệp

image006.jpg

Công ty TNHH ABB Automation and Electrification trao tặng Gói Phần mềm Mô phỏng Robot Studio

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!