Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị 2023 của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên đã diễn ra vào ngày 29/12/2022. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Công - Phó bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - Chánh văn phòng Đảng Đoàn thể, phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Đại học Thái Nguyên. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có: PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Nhà trường.

Không khí tại buổi Hội nghị tổng kết

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Thông qua Hội nghị, Đảng ủy Trường đánh giá khách quan kết quả đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 phù hợp với tình hình thực tiễn trong năm 2023.

Theo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2022, một số kết quả đáng phấn khởi được báo cáo tại Hội nghị gồm Công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng, lãnh đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TW4 khóa XII được quán triệt sâu sắc.

Bên cạnh đó, Đảng ủy nhà trường cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của năm qua, đồng thời đưa ra những phương hướng, giải pháp phù hợp để khắc phục trong năm 2023.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy các Chi bộ, Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, tăng cường kiểm tra, giám sát tổ chức Đảng và đảng viên, cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường.

Tăng cường phát huy vai trò lãnh đạo, thực hiện quy chế dân chủ trong Đảng, kiểm tra giám sát trong từng Chi bộ, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng của Đảng ủy tại Hội nghị

Đảng ủy thông qua báo cáo kết quả hoạt động của đảng bộ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận các vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới. Ghi nhận nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp thiết thực của các đại biểu xoay quanh vào công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển. Hội nghị hoàn toàn nhất trí với đánh giá trong báo cáo tổng kết, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được trong tổ chức, thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy Trường năm 2022.

TS. Đặng Danh Hoằng – Giám đốc Trung tâm Tuyẻn sinh & Truyền thông báo cáo tham luận về công tác Tuyển sinh và Truyền thông

PGS.TS Đào Huy Du – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tham luận về công tác đào tạo

TS. Nguyễn Đức Tường – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng báo cáo tham luận về công tác Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường điều hành thảo luận tại Hội nghị

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Các đồng chí tham gia phát biểu thảo luận Hội nghị

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2022

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

TS. Đỗ Trung Hải - Phó bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin !!