Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2023: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đạt giải nhì toàn đoàn

TNUT Media

Sau 3 ngày tranh tài sôi ni và quyết lit, kỳ thi Olympic Vt lý sinh viên toàn quc ln th XXV năm 2023 đã khép li, khng định đây là sân chơi trí tu góp phn thúc đẩy, nâng cao cht lượng dy và hc môn Vt lý, đồng thi là cơ hi để các ging viên và sinh viên ca các trường gp g, giao lưu, trao đổi kinh nghim hc thut trong lĩnh vc Vt lý.

Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhận Giải Nhì toàn đoàn

Đến vi kỳ thi ln này có 42 đoàn tham d vi 251 sinh viên và gn 100 thy, cô ging viên là trưởng phó các đoàn đến t các trường đại hc, hc vin trên toàn quc. Kỳ thi được t chc ti Trường Đại hc Khoa hc t nhiên - Đại hc Quc gia Hà Ni t ngày 30/11/2023 đến ngày 03/12/2023 và đây là ln th 3 Trường Đại học Khoa học tự nhiên đơn v đăng cai t chc.

Đoàn dự thi trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Đoàn dự thi trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp do thầy TS. Phạm Minh Tân, Trưởng khoa Khoa học cơ bản và ứng dụng dẫn đoàn với 05 thí sinh đến từ các Khoa của nhà trường. Các sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham gia d thi đã tri qua ba phn thi (trc nghim, thc nghim và gii bài tp) hết sc căng thẳng và nghiêm túc. Ni dung kiến thc ca các phn thi ch yếu xoay quanh chương trình vt lý đại cương được ging dy ti các trường đại hc, cao đẳng và tp trung vào nhng ng dng trong thc tin.

Đoàn dự thi trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi

Kết quả Trường Đại hc K thut Công nghip đã đạt thành tích xut sc như sau:

- 01 Giải nhì toàn đoàn

- 03 Gii Nhì Trc nghim:

Cao Xuân Dương - K57CĐT.01 - Khoa Cơ khí;

Trn Minh Chiến - K59CN-ĐKT.K01 - Khoa Đin t;

Phùng Danh Sơn - K58KC.01 - Khoa Cơ khí.

- 02 gii Nhì Bài tp:

Cao Xuân Dương - K57CĐT.01 - Khoa Cơ khí;

Phùng Danh Sơn - K58KC.01 - Khoa Cơ khí.

- 02 gii Ba Thc nghim:

Vũ Văn Nam-K57CĐT-CLC.01- Khoa Cơ khí;

Bùi Th Nguyt - K57TĐH -CLC.01 - Khoa Đin.