Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học

Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, sáng ngày 20/12/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh gia chất lượng đào tạo chính quy trình độ Đại học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc, Chủ tịch hội đồng KĐCLGD; GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài cùng các thành viên trong Đoàn.

Về phía Đại học Thái Nguyên có ThS. Nguyễn Văn Chiến - Phó trưởng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, các đơn vị chức năng, thành viên Hội đồng tự đánh giá và toàn thể viên chức, người lao động và đại diện sinh viên các Khoa: Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực, Cơ khí, Điện và Điện tử.

Quý đại biểu và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Không khí tại phiên bế mạc

PGS.TS Đinh Văn Toàn, Phó giám đốc, Chủ tịch hội đồng KĐCLGD phát biểu tại phiên bế mạc

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc Trung tâm KĐCLGD đánh giá cao kết quả của đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức đã trải qua 04 làm việc ngày từ ngày 16/12/2022 đến ngày 20/12/2022 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, gồm các hoạt động: Khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: thư viện, phòng tư liệu, phòng thực hành, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo, ký túc xá; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng.

TS. Đỗ Trung Hải
- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên bế mạc

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, TS. Đỗ Trung Hải khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý của Đoàn đánh giá để Nhà trường xem xét phấn đấu hoàn thành tốt hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Chí - Trưởng khoa Điện tử phát biểu tại Chương trình

Hai đơn vị ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Nhà Trường.