Sự kiện

Bế mạc Chương trình khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

 

 

Media TNUT

Ngày 14/01/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh gia chất lượng cơ sở giáo dục - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài cùng các thành viên trong Đoàn.

Về phía Đại học Thái Nguyên có ThS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các đơn vị chức năng, thành viên Hội đồng tự đánh giá và toàn thể viên chức, người lao động và đại diện sinh viên Nhà trường.

image001.jpg

Không khí tại phiên bế mạc

image002.jpg

Đại diện Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát

image003.jpg

GS.TS. Nguyễn Hữu Đức Trưởng đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài tổng kết sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên sinh viên nhà trường, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của nhà trường, thăm quan và khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động, dự giờ một số lớp học... Đoàn chuyên gia cũng đã tiếp xúc, phỏng vấn lãnh đạo nhà trường, cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng để có những đánh giá khách quan, công tâm nhất.

Tại phiên bế mạc, Các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã tổng kết, đánh giá kết quả của đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

image004.jpg

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại chương trình

Cũng tại buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao và cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cố gắng của Đoàn đánh giá ngoài trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, Đoàn đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài cho Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

image005.jpg

 

TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên bế mạc

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn tới các thành viên trong Đoàn chuyên gia. Với tinh thần cầu thị, Nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến nhận xét, đánh giá của Đoàn, tiến hành rà soát, đánh giá và triển khai một cách có hệ thống để cải thiện hiệu quả các hoạt động của Trường. Đồng thời, những điểm mạnh của Nhà trường được Đoàn khẳng định sẽ là động lực quan trọng khơi dậy niềm tự hào, tạo niềm tin vững chắc, khuyến khích Nhà trường tiếp tục phát huy, góp phần nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo giáo dục, thể hiện vai trò và trách nhiệm của một trường đại học trước xã hội trong công tác bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự phát triển đất nước.

image006.jpg

Hai đơn vị ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Nhà trường.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!