Hệ thống phòng Thí nghiệm

Xưởng thực hành Cơ khí và Điện

Với tổng diện tích trên 2.100m2 được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nhà xưởng công nghiệp. Giữ vai trò là một trung tâm đào tạo thực hành, thí nghiệm cho nhà trường. Trung tâm được trang bị nhiều thiết bị máy móc như: máy phay, máy tiện, máy mài, máy bào, máy hàn, hệ thống modun thực hành các ban nghề Điện – Điện tử…..

DSC_1057.JPG2.jpg11.jpg

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, Trung tâm Thực nghiệm luôn gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và thực tiễn sản xuất.

image009.pngimage011.pngimage013.png

Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, Trung tâm thực nghiệm luôn là nơi giúp các em có điều kiện thực hành, thực tập chuyên sâu. Cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đã tạo nên sự hứng thú, say mê tìm tòi, nghiên cứu của sinh viên trong các giờ học thực hành, thực tập.