Tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên K57 năm học 2021-2022

Cập nhật lúc: 11:15 ngày 02/12/2021 | Lượt xem: 794

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN DÀNH CHO SINH VIÊN K57 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho các tân sinh viên khóa K57của trường. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên Nhà trường đã triển khai sinh hoạt này theo hình thức kết hợp cả trực tiếp (tại Hội trường lớn) và trực tuyến qua hệ thống MS TEAM. Theo đó, những sinh viên K57 hiện đang ở KTX của trường sẽ tham gia học tập trực tiếp. Bên cạnh đó, các sinh viên đang ở ngoại trú sẽ học trực tuyến. Thêm vào đó, do số lượng sinh viên khá đông nên tuần sinh hoạt công dân được tổ chức làm hai đợt: đợt 1 vào các ngày 27/11 và 28/11/2021 cho sinh viên các Khoa Điện, Điện tử, Quốc tế và Kinh tế công nghệp. Đợt 2 vào các ngày 4/12-5/12/2021 cho sinh viên các Khoa còn lại.

Trong tuần sinh hoạt công dân, các sinh viên sẽ được học tập 11 chuyên đề bao gồm việc quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, an ninh chính trị nội bộ, an toàn giao thông, luật cư trú, các quy chế, quy định và chính sách, chế độ của Nhà trường, v.v…

Tuần sinh hoạt công dân ngày 27/11 -28/11/2021 đã diễn ra trực tiếp tại Hội trường lớn và trực tuyến qua hệ thống MICROSOFT TEAM, mở đầu tuần sinh hoạt công dân, đồng chí PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã lên lớp quán triệt các nội dung cơ bản về Nghị Quyết, chỉ thị của Đảng.

 

 PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường lên lớp với chuyên đề Quán triệt Nghị quyết, chỉ thị của Đảng

Các chuyên đề về an ninh chính trị nội bộ, các chính sách chế độ của Nhà trường cũng đã được các đồng chí thuộc phòng PA03 công an Tỉnh Thái Nguyên, phòng CSGT công an tỉnh Thái Nguyên, công an phường Tích Lương, và các thầy cô bộ môn Lý luận chính trị, phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV, Đoàn thanh niên của trường giới thiệu. Dưới đây là một số các hình ảnh về hoạt động của tuần sinh hoạt công dân.

 


  Hình ảnh lên lớp của chuyên đề an ninh chính trị nội bộ, an toàn giao thông, luật cư trú, …

 

 Hình ảnh lên lớp của chuyên đề cơ hội việc làm