Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 08:18 ngày 18/11/2022 | Lượt xem: 213

                                                                                                    Media TNUT

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học. Sáng ngày 15/11/2022 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Đồng thời cũng là ngày để Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học. Cũng là dịp để toàn thể các học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.


Đại diện các thế hệ lãnh đạo Nhà trường chụp lưu niệm tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, đại diện sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường.

Khai mạc buổi lễ, TS. Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, viên chức và người lao động đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 57 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 


TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu Trưởng Nhà Trường đọc diễn văn chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 


 Không khí của buổi lễ Kỷ niệm tại Hội trường lớn Trường ĐHKTCN

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.


Sinh viên Nguyễn Vân Ánh – K56 Khoa Điện đại diện các thế hệ sinh viên gửi lời chúc mừng tới các thầy cô

  Cũng nhân dịp này Lãnh đạo nhà trường đã trao các quyết định công nhận chức danh Phó Giáo sư, bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


TS. Đỗ Trung Hải trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS Vũ Ngọc Kiên

 

 


Trao quyết định Bằng khen của Bộ trưởng bộ giáo dục và Đào tạo cho các tập thể


TS.Đỗ Trung Hải Hiệu trưởng nhà trường trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

 


Trao bằng khen cho các cá nhân Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo


Trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho các cá nhân suất sắc


Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục” cho các Giảng viên

Buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

                                                                           Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!