Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp thỏa thuận hợp tác với công ty CP đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam

Cập nhật lúc: 15:24 ngày 25/08/2022 | Lượt xem: 331

Media TNUT

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chuẩn đầu vào cung ứng trong nước và khu vực, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực bản thân và tìm được công việc ổn định sau tốt nghiệp. Ngày 25/8/2022 Tại Phòng họp 1 Trường đại học kỹ thuật công nghiệp (TNUT)  đã diễn ra buổi làm việc và thỏa thuận hợp tác giữa Trường đại học kỹ thuật công nghiệp (TNUT)  với Công ty Terumo Việt Nam.

 

Tham gia buổi làm việc, về phía Nhà trường có: TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng công tác HSSV, TS. Đoàn Thanh Hải – Phó trưởng khoa Điện tử cùng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, viện, trung tâm và các chuyên viên Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp, về phía Công ty Terumo Việt Nam có: Ông  Kudo Koji -  Giám đốc hành chính Công ty, anh Bùi Hoàng Gia – Trưởng bộ phận Kỹ thuật, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng Nhân sự Công ty.


Đoàn công tác Công ty Terumo Việt Nam chụp lưu niệm với Nhà trường

Tại buổi làm việc, đại diện công ty Terumo Việt Nam đã giới thiệu sự hình thành, phát triển của công ty, cùng những hoạt động về tuyển sinh, đào tạo nổi bật đã và đang liên kết với các đơn vị đối tác. Đồng thời đưa ra các chương trình hợp tác để cùng trao đổi sao cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu thực tế của hai bên.

Phát biểu trong Hội nghị TS. Đỗ Trung Hải bày tỏ mong muốn doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường trong công tác thực tập tại Công ty và định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên, tăng cường chế độ đãi ngộ cho sinh viên sau khi ra trường, cùng tháo gỡ những khó khăn để phát triển.

 


Đoàn công tác làm việc với Công ty Terumo Việt Nam

Công ty Terumo là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ y học trên thế giới hiện nay với cam kết “Đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe”. Có trụ sở tại Tokyo và hoạt động trên toàn cầu, Terumo có hơn 26,000 cộng sự trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Khởi đầu là một nhà sản xuất nhiệt kế tại Nhật Bản, Terumo không ngừng đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong suốt gần 100 năm qua.

Các bên cũng trao đổi, thảo luận về những lợi thế, thời cơ và thách thức trong quá trình truyền thông tuyển sinh, và trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp để phát huy những mặt tích cực và khắc phục tồn tại trong quá trình triển khai.

 


Đoàn Công tác công ty Terumo Việt Nam

Theo đó, căn cứ vào năng lực thực tế và nhu cầu giữa các bên, Công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ sinh viên TNUT thực tập hàng năm và tổ chức sàng lọc theo nhu cầu của doanh nghiệp; Phối hợp tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp;


Đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trong buổi làm việc

Buổi làm việc hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Terumo Việt Nam đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!