Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Cập nhật lúc: 14:11 ngày 30/01/2018 | Lượt xem: 3212

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi và ấm áp cũng như động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, sáng ngày 26 tháng 01 năm 2018, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức trao  124 xuất với tổng trị giá là 39.900.00 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Xuân Minh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; ThS. Lê Xuân Hưng- Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ThS. Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Nhà trường và 124 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018.

PGS.TS Trần Xuân Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cũng nhấn mạnh bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường vẫn luôn cố gắng có những chính sách ưu tiên, hỗ trợ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em trong suốt quá trình các em học tập, rèn luyện tại trường để giúp các em yên tâm học tập hơn.

 

TS. Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu và động viên sinh viên học tập, rèn luyện

Thay mặt cho 124 sinh viên nhận quà tết năm nay, sinh viên La Thanh Kiên- lớp K53API đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường, những món quà của Nhà trường là sự động viên kịp thời và có ý nghĩa, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu và quyết tâm học tập, lập thân, lập nghiệp xây dựng quê hương từ mái trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp thân yêu./.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Sinh viên La Thanh Kiên- lớp K53API phát biểu cảm ơn tới Nhà trường

 

TS. Phạm Thị Mai Yến - trưởng phòng Thanh tra Pháp chế và ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác HSSV trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

TS. Ngô Thúy Hà - Phó trưởng khoa KTCN và TS. Phạm Minh Tân - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

TS. Vũ Văn Thắng - Phó trưởng khoa Điện và ThS. Nguyễn Thị Vân - Phó trưởng Bộ môn LLCT trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên