TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cập nhật lúc: 23:25 ngày 19/11/2021 | Lượt xem: 864

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

                                                                                                    Media TNUT

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học. Chiều ngày 19/11/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với tinh thần đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Đồng thời cũng là ngày để Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học. Cũng là dịp để toàn thể các học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Công Phó Giám đốc Đại học Thái nguyên. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, đại diện sinh viên.

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, viên chức và người lao động đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 56 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn hân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Hiệu Trưởng Nhà Trường đọc diễn văn chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam Nhân ngày 20/11

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Hữu Công Phó Giám đốc Đại học Thái nguyên phát biểu chúc mừng Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trong năm học qua và trao tặng cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho tập thể Nhà trường.


 

 

 PGS.TS Nguyễn Hữu Công, Phó Giám đốc Đại học Thái nguyên  phát biểu và trao tặng danh hiệu thi đua cho nhà trường  

   PGS.TS Nguyễn Duy Cương Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cho các Đồng Chí lãnh đạo đơn vị nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Trao quyết định bổ nhiệm cho các Đồng Chí lãnh đạo đơn vị nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cũng nhân dịp này Lãnh đạo nhà trường đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua:


 


Trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

                                                                           Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!