Hợp tác Trong nước

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam

 

 

Media TNUT

Ngày 10/11/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam đã có buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm về nội dung đào tạo, thực tập, tuyển dụng và nghiên cứu khoa học, đánh dấu khởi đầu mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên.

image001.jpg

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi làm việc về phía Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam có: Ông Hồ Học Đồng - Tổng giám đốc; Bà Vương Hứa Địch - Giám đốc nhân sự; Ông Lục Quân - Giám đốc thiết bị cùng các cán bộ đại diện của các Phòng ban chuyên môn trong Công ty.

Về phía Nhà trường có: TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân - Giám đốc Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp; PGS.TS Đào Huy Du - Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Văn Chí - Trưởng khoa Điện tử.

 

image002.jpg

Không khí của buổi làm việc giữa 2 đơn vị

Xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, khối ngành kỹ thuật của Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam và khả năng đáp ứng của Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp. Sau thời gian trao đổi, bàn bạc và thống nhất, Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp cùng với Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam, đã xây dựng nội dung chương trình hợp tác của Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam dành cho sinh viên Khoa Cơ khí, Điện, Điện tử và Công nghệ Cơ điện và Điện tử.

image003.jpg

Hai đơn vị trao đổi về nội dung hiệp tác trong chương trình

 

image004.jpg

Hai đơn vị trao đổi về nội dung hiệp tác trong chương trình

Công ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam là Công ty thành viên của tập đoàn Bujeon, có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc.  Công ty được thành lập từ năm 2014 với tổng diện tích nhà máy hơn 70,000 ㎡ và tổng số lao động tối đa lên đến 12,000 lao động, chuyên về lĩnh vực sản xuất tai nghe và linh kiện điện tử.

image005.jpg

Đại diện phía cCông ty TNHH Micro Commercial Components Việt Nam tặng quà chúc mừng Nhà trường

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cũng như biết áp dụng các kiến thức đã được học vào việc phân tích, giải quyết các vấn đề trong thực tế. Từ đó, mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và hiểu rõ hơn về yêu cầu của ngành học và xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đó cũng là cơ hội và là động lực rất lớn cho sinh viên học tập để vào làm việc tại Công ty sau khi tốt nghiệp.  Các bên cũng trao đổi, thảo luận về những lợi thế, thời cơ và thách thức trong quá trình truyền thông tuyển sinh, và trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp để phát huy những mặt tích cực và khắc phục tồn tại trong quá trình triển khai.

Buổi làm việc đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình hợp tác đào tạo tuyển dụng. Chắc chắn trong tương lai hai bên sẽ có nhiều hợp tác sâu rộng để cùng nhau phát triển, chúc cho Nhà trường và Công ty sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.


Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!