Phát triển đối tác

Trường Đại học Kỹ thuât Công nghiệp ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn BOWAY

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp nhận sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tri thức tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty của tập đoàn Boway, ngày 28/02/2023 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên (TNUT) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Công ty con của Tập đoàn Boway và TNUT.

Tham dự lễ ký, về phía TNUT có TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đào Huy Du - Trưởng phòng Đào tạo; PGS .TS. Nguyễn Khắc Tuân - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp; TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên; cùng lãnh đạo khoa Điện, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ Cơ điện và Điện tử và toàn thể chuyên viên Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Về phía Tập đoàn Boway có: Ông Sử Hằng Đào (Shi Heng Tao) – Tổng Giám đốc Công ty Tnhh Italisa Việt Nam; Ông Giải Thường Phi - Giám đốc Chế tạo Moudle Công Ty TNHH KHKT Năng Lượng Mặt trời Boviet; Ông Phó Hồng Thanh (Fu Hong Qing) – Phó Giám đốc Công ty TNHH Vật Liệu hợp kim Bedra Việt Nam; Bà Tống Quỳnh Trang – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Vật liệu hợp kim Bedra Việt Nam; Bà Hứa Lệ Hồng – Chủ quản Nhân sự Công ty TNHH KHKT Năng lượng mặt trời Boviet; Bà Trần Thị Thu – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty TNHH Italisa Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chuyên viên Tuyển dụng Công ty TNHH KHKT Năng lượng mặt trời Boviet. Cùng các cán bộ đại diện các Công ty con của Tập đoàn.

Không khí của buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi cùng quý công ty

Tại buổi làm việc TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho Nhà trường giới thiệu tổng quan về Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp, các ngành đào tạo mũi nhọn tại trường cũng như công tác nghiên cứu khoa học học tại trường. Đại diện cho phía Tập đoàn Ông Phó Hồng Thanh - Fu Hong Qing, Phó giám đốc công ty TNHH Vật liệu hợp kim Bedra Việt Nam đã giới thiệu về Tập đoàn Boway. Đây là tập đoàn lớn tại Trung Quốc chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh nguyên liệu hợp kim màu, thiết bị vệ sinh, các loại linh kiện tinh xảo, khai thác năng lượng mới.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng trao đổi và thảo luận với các giảng viên, sinh viên Nhà trường một số nội dung: thăm quan, trải nghiệm, thực tập của sinh viên, tuyển dụng nhân sự,… Đồng thời hai bên cũng hy vọng mở rộng cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực như: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển gia công nghệ, bồi dưỡng sinh viên,...

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại các Trung tâm thực hành của Nhà trường

Hai đơn vị  Ký thỏa thuận hợp tác

Hai đơn vị cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển

Theo biên bản hợp tác, hai bên cam kết tăng cường các hoạt động hợp tác trên cơ sở phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên để thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần phát triển năng lực mỗi bên.

Buổi lễ ký kết hợp tác, buổi lễ đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuât Công nghiệp và các Công ty con của Tập đoàn Boway. Trong niềm vui hân hoan, chúng ta cùng chúc cho sự hợp tác luôn diễn ra suôn sẻ và thành công, chúc cho Nhà trường và Tập đoàn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.