Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Cập nhật lúc: 13:18 ngày 30/03/2021 | Lượt xem: 913

 

Ngày 26/3/2021 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đến tham dự với chương trình có: PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, chánh văn phòng Đai học Thái Nguyên, PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường,  TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường, Th.S Hoàng Trung Kiên – Phó bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các lãnh đạo các Khoa chuyên môn và Đoàn viên Thanh viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.

Đặc biệt với sự tham dự của các Đồng chí nguyên là Cán bộ Đoàn trường thời kỳ về tham dự: Th.S Nguyễn Kim Bình – Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1991 – 1997, Th.S Trương Tú Phong -  Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1997 – 2002, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 2002 – 2007, Th.S Hoàng Thị Thắm - Nguyên Phó bí thư Đoàn trường giai đoạn 1993 – 1997, Th.S Trịnh Thúy Hà: Nguyên Phó bí thư Đoàn trường giai đoạn 2002 – 2007, TS Nguyễn Tiến Dũng: Nguyên phó bí thư Đoàn trường giai đoạn 2012 – 2017. 


Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức


TS. Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường khẳng định những thành tích của Nhà trường đến nay có một phần rất lớn của Đoàn viên Thanh niên Nhà trường. Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Nhà trường, đồng chí mong muốn Đoàn Thanh niên đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên, và chúc các Đoàn viên viết tiếp các trang sử truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh, tiếp tục phát huy vai trò của mình, là cánh tay phải đắc lực của Đảng, góp phần xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp phát triển hơn nữa.


PGS.TS  Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trải quả 16 kỳ đại hội, Các đồng chí Nguyên là Bí Thư, Phó Bí thư có nhiều đồng chí hiện đang giữ trọng trách quan trọng trọng ngành giáo dục, nhiều đồng chí cũng đã về nghỉ chế độ. Đoàn trường vô cùng trân trọng những tình cảm quý báu của các thế hệ cha, anh và các đồng chí dành cho công tác Đoàn. Quãng thời gian của tuổi trẻ không là mãi mãi, nhưng hình ảnh màu áo xanh và huy hiệu đoàn luôn sáng mãi trong chúng ta dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ cương vị công tác nào.

Cũng nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã có những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô nguyên là cán bộ Đoàn qua các giai đoạn và tặng giấy khen cho 90 Đoàn viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu Đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.


 Các đ/c nguyên lãnh đạo nhận những bó hoa tươi thắm từ Đoàn trường ĐHKTCN

Trao thưởng cho 10 sv có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc

 

Trao chứng nhận cho 30 Đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác lượt 1

 

Trao chứng nhận cho 30 Đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác lượt 2

 

 Trao chứng nhận cho 30 Đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác lượt 3

 

PGS.TS Ngô Như Khoa đại diện Đảng Ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tặng hoa chúc mừng


TS.Nguyễn Tiến Dũng đại diện Phòng công tác HSSV tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện lãnh đạo, Chi ủy các Khoa tặng hoa chúc mừng

 

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin ./.