TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ HỖ TRỢ KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

Cập nhật lúc: 09:36 ngày 25/06/2021 | Lượt xem: 582


 

Media TNUT

Nhằm động viên, hỗ trợ cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ và người cách ly tại Khu cách ly tập trung tại Trường Đại học Kỹ thuật  Công nghiệp, ngày 24/6/2021, thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên của Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Duy CươngHiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cho cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ và người cách ly trong khu số tiền 45 triệu đồng.


PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng tiền hỗ trợ cho khu cách ly tập trung

Trước đó, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định thành lập Sở Chỉ huy khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp gồm 50 thành viên. Tính đến ngày 24/6, có 472 người là cán bộ, giảng viên, sinh viên, tình nguyện viên và 600 công dân đang cách ly tập trung tại KTX K2, K3, k4, K5, K6 của Nhà trường.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ và các công dân đang thực hiện nhiệm vụ cách ly. Nhà trường mong muốn các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế tiếp tục khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung; đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả và quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

            Sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Nhà trường sẽ góp phần giúp lực lượng chức năng và các công dân trong khu cách ly thêm yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Phòng truyền thông viết bài và đưa tin ./.