Trao đổi kinh nghiệm giữa Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 15:54 ngày 08/07/2022 | Lượt xem: 9152


Ngày 6/7/2022 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã có buổi gặp mặt, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về hoạt động đoàn giữa với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức tại Trường Đại học Hồng Đức Tỉnh Thanh Hóa. Dịp này, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên hai đơn vị đã trao đổi với nhau những kinh nghiệm bổ ích về công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Tại buổi làm việc, các cán bộ đoàn của 2 trường đã trao đổi kinh nghiệm về những mô hình hay, cách làm tốt, sáng tạo trong công tác Đoàn, cũng như giới thiệu những mô hình, công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, hoạt động hiệu quả trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẻ với nhau nhiều bài học bổ ích trong học tập và rèn luyện. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh Đoàn viên – Sinh viên tinh thần tiên phong, tình nguyện, sáng tạo.


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Hồng Đức

Tham dự buổi làm việc về phía Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có: TS Hà Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường, Th.S Lại Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Th.S Nguyễn Thu Ngân – Phó Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong thường vụ Đoàn trường; Về phía Đoàn Trường Đại học Hồng Đức có sự tham dự của đồng chí Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trương Ngọc Bình - Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Trịnh Lan Hồng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Hồng Đức.


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Hồng Đức


Đ/c Lê Đức Đạt - BT Đoàn trường ĐH Hồng Đức trao quà lưu niệm cho Đ/c Hà Thanh Tùng – BT Đoàn trường ĐHKTCN

Đoàn công tác của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã nghe báo cáo khái quát công tác Đoàn và hoạt động phong trào thanh niên của Trường Đại học Hồng Đức các năm qua, đặc biệt giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng Đoàn trường Đại học Hồng Đức đã có nhiều sáng kiến cải tiến phát huy vai trò chủ động của Đoàn viên – Sinh viên như: Xây dựng ATM gạo, ủng hộ các quỹ hỗ trợ Covid… Đây cũng là dịp giúp cho đội ngũ làm công tác Đoàn có điều kiện giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh niên giữa các trường Đại học, từ đó thắt chặt thêm mối quan hệ giữa đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Đại học Hồng Đức.


Đoàn công tác lắng nghe trao đổi

Đánh giá cao những kết quả mà Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động của Đoàn viên – sinh viên, đại diện đoàn công tác của Đoàn trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp mong muốn 2 bên có thể chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo trong phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.  


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm  cùng Đoàn trường Đại học Hồng Đức


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm  cùng Đoàn trường Đại học Hồng Đức

 


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường Đại học Hồng Đức

Các hoạt động Đoàn – Hội trong những năm qua của trường Đại học Hồng Đức đã góp phần tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên, hội viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Từ đó, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường Đại học Hồng Đức


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường Đại học Hồng Đức

 

Đoàn công tác của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp mong Buổi làm việc diễn muốn trong thời gian tới có những chương trình hợp tác hơn nữa, đặc biệt là chương trình sẽ có những kết quả và thực sự nổi bật không chỉ thành công ở Đoàn trường Đại học Hồng Đức mà  lan tỏa và đẩy mạnh ra khắp các trường Đại học cả nước.

TNUT Media