TNUT tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

Cập nhật lúc: 07:30 ngày 26/05/2022 | Lượt xem: 447


Media TNUT


PGS.TS Nguyễn Duy Cương và PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư

Ngày 21/5/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho hơn 500 tân kỹ sư, cử nhân hệ chính quy và 108 tân kỹ sư (Văn bằng 2). Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Vũ Duy An, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Bảo Sơn; Bà Đặng Thị Thu Hương, Tổng trưởng phòng Tuyển dụng - Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam và đại diện 29 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đỗ Trung Hải – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn - Phó bí thư Đảng Ủy, Trưởng phòng Đào tạo; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC các khoa, viện, và các phụ huynh sinh viên tốt nghiệp đợt này… Đặc biệt tham dự buổi lễ có mặt hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.


PGS.TS Nguyễn Duy Cương Cương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân Kỹ sư, Cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành với các em trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các em. Thầy cũng thể hiện niềm tin trong chặng đường tương lai của các tân kỹ sư, các em sẽ đóng góp được nhiều sức lực, tài năng và trí tuệ cho cộng đồng và cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cương đã gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.


PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân và Kỹ sư

Ngay sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm 2022 và điều hành phần nghi thức trao bằng tốt nghiệp.


Tân kỹ sư – Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Thị Doan – Khoa Cơ khí đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Kỹ thuật công nghiệp, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.


Các tân cử nhân, Kỹ sư TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 


Các tân cử nhân, Kỹ sư TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Các tân cử nhân, Kỹ sư TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Các tân cử nhân, Kỹ sư TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã nhận bằng tốt nghiệp – đã bước sang chặng đường mới đang rộng mở của cuộc đời. Chúc các tân kỹ sư của TNUT nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.


Các tân cử nhân, Kỹ sư TNUT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!