Hợp tác Trong nước

Tập đoàn Advance Holdings tới thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

 

 

          Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp với Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh về việc tiếp tục triển khai chương trình Internship tại Nhật Bản.

          Sáng ngày 17/10/2023, lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đến thăm và làm việc thân mật với Nhà trường.

image001.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

          Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Advance Holdings có Ông Katsumasa Kudo - Phó Giám đốc Advance Holdings Nhật Bản, Ông Satoh Shinya- Phó giám đốc Advance Holdings Thái Lan, Ông Nobuo Kaneko - Giám đốc nhân sự Advance Holdings, Ông Ryu Kahin- Trưởng phòng nhân sự, Bà Triệu Thị Hải Hà - Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC) - đối tác tại Việt Nam của Advance Holdings.

          Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Minh Đức - Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế; PGS.TS. Lê Văn Quỳnh - Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Ôtô và Máy động lực; ThS. Hoàng Trung Kiên - Phó trưởng Khoa Cơ khí và toàn thể viên chức Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

          Trước thời gian Covid-19 diễn ra, hai bên đã thực hiện triển khai chương trình internship thành công cho 18 sinh viên ngành cơ khí và Cơ khí động lực của Nhà trường. Phía Nhật Bản đánh giá rất cao về năng lực ngoại ngữ cũng như trình độ chuyên môn của các sinh viên TNUT đã tham dự chương trình. Lãnh đạo Nhà trường cũng đánh giá cao sự hợp tác và tinh thần trách nhiệm của phía đối tác trong việc hỗ trợ các sinh viên TNUT tại Nhật Bản trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Hai bên đã trao đổi, thống nhất tiếp tục triển khai chương trình internship trong 01 năm dành cho các sinh viên thuộc lĩnh vực cơ khí và Ôtô với mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và năng lực ngoại ngữ cho sinh viên trước khi ra trường có thể đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản với đúng chuyên ngành đào tạo.

          Tại buổi làm việc PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng đã trao đổi với Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Advance Holdings về các ngành nghề đào tạo đang triển khai và mong muốn trong thời gian tới được phía Nhật Bản triển khai chương trình ở các ngành đào tạo khác của Nhà trường.

image002.jpg

Lãnh đạo Nhà trường trao đổi với các đối tác

 

image003.jpgimage004.jpg

 Không khí tại buổi làm việc 

image005.jpg

Lãnh đạo Tập đoàn trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc

          Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường với Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh trong thời gian tới ngày càng phát triển. Thông qua chương trình sẽ khẳng định chất lượng và sự đáp ứng của các kỹ sư thương hiệu TNUT trong môi trường làm việc toàn cầu hóa, góp phần nâng cao vị thế của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trên trường quốc tế.