Ra mắt câu lạc bộ STEM – TNUT

Cập nhật lúc: 10:32 ngày 28/10/2021 | Lượt xem: 1079

RA MẮT CÂU LẠC BỘ STEM – TNUT

Media TNUT

Ngày 25/10/2021 Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp và Chuyển giao tri thức  tổ chức Lễ ra mắt "Câu lạc bộ  STEM – TNUT”. Tới dự lễ ra mắt Câu lạc bộ có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng trường, Th.S Hoàng Trung Kiên – Chủ tịch hội sinh viên Trường, Th.S Lại Thị Thanh Hoa – Phó chủ tịch hội sinh viên Trường, PGS.TS. Phạm Thành Long - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Đăng Hào - Giám đốc Trung tâm CENIS, TS. Hoàng Tiến Đạt – Trưởng phòng STEM và toàn thể các thầy cô trong ban cố vấn cùng các thành viên của CLB.


Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CLB STEM TNUT

 

 

Không khí trước buổi lễ ra mắt CLB STEM TNUT

STEM là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kĩ thuật) và Mathematics (Toán học). Giáo dục STEM là quan điểm dạy học theo tiếp cận liên ngành nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học giúp người học có thể áp dụng những kiến thức đó trong những bối cảnh cụ thể.


TS. Hoàng Tiến Đạt chụp ảnh cùng các thành viên CLB STEM TNUT

Câu lạc bộ STEM TNUT được thành lập với mục đích hỗ trợ Phòng STEM của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên triển khai tốt việc hỗ trợ giáo dục STEM tại các trường THPT của tỉnh Thái Nguyên cũng như của các tỉnh khác. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ sẽ là sân chơi sáng tạo, khoa học công nghệ bổ ích cho các bạn sinh viên TNUT. Việc thành lập Câu lạc bộ STEM TNUT sẽ giúp các bạn sinh viên TNUT có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng Khoa học – công nghệ của mình và cũng là môi trường học tập trải nghiệm rất bổ ích và lý thú.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!