Lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật lúc: 15:27 ngày 25/07/2022 | Lượt xem: 3841

Ngày 25/7/2022 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại diện Tập thể lãnh đạo nhà trường chụp lưu niệm với Tân Hiệu trưởng Đỗ Trung Hải

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp rất vinh dự được đón tiếp: GS. TS. Phạm Hồng Quang, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, chủ địch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân, PGĐ phụ trách Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Đảng Ủy, PGĐ Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Hoàng Văn Hùng GĐ phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai; Thượng tá Lưu Quang Thắng, Phó trưởng phòng an ninh  PA03; Ông Nguyễn Lê Thống, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Tích Lương…

Tới dự buổi lễ còn có lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm giáo dục Quốc Phòng, các cơ quan, đơn vị liên kết đào tạo với nhà trường.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, gồm có: PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Trần Anh Đức – Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Đ/c Hà Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ chí Minh trường cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Hội đồng Trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ viên chức nhà trường, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS, Hội cựu chiến binh, Hội Sinh viên cùng với đại diện sinh viên đang theo học tại Trường.

GS.TS Phạm Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng ĐH Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Trường UV BCH Đảng bộ, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Thái nguyên đã lên công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cho TS Đỗ Trung Hải. Theo quyết định, TS. Đỗ Trung Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật Công nghiệp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2020 -2025.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Kỹ thuật Công nghiệp đã có gửi lời chúc mừng và gửi gắm tới đồng chí Tân Hiệu trưởng và lời tri ân đối với thầy Nguyễn Duy Cương, nguyên hiệu trưởng nhà trường. Tập thể nhà trường mong muốn, tân Hiệu trưởng phát huy nhiệt huyết, kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ và bản lĩnh để đảm nhiệm tốt vai trò của người đứng đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, từng bước đưa nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Đỗ Trung Hải – Tân Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Đỗ Trung Hải đã bày tỏ sự trân trọng đối với PGS.TS Nguyễn Duy Cương nguyên Hiệu trưởng nhà trường, người thầy đã phấn đấu hết mình trong công tác quản lý góp phần quan trọng xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là một tập thể đoàn kết, phát triển và có sự chuyển giao thế hệ đầy trách nhiệm;   đồng thời khẳng định sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy thành quả của thế hệ đi trước; không ngừng học tập, rèn luyện và tích cực làm việc để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao một cách chủ động, sáng tạo, tâm huyết và có trách nhiệm, tiếp tục thực thi nhất quán, triển khai hiệu quả các nội dung chiến lược đã trong kế hoạch chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2030.

PGS.TS Ngô Như Khoa và TS Đỗ Trung Hải tặng hoa tri ân Nguyên Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Duy Cương

Tập thể lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Sinh viên Lưu Thị Hoa lớp K56 KC03 đại diện tập thể sinh viên chúc mừng thầy Tân Hiệu trưởng

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo; Lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đánh dấu một dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường. Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tin tưởng rằng trên cương vị mới, TS. Đỗ Trung Hải sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức và sinh viên góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm số tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm biểu tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nông lâm tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH KT&QTKD tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Khoa học tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH CNTT-TT tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trung tâm KT&QLCLGD  tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản ĐHTN tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường Điện - Điện tử, ĐHBKHN tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo UBND phường Tích Lương tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!