Khai trương văn phòng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Cập nhật lúc: 13:57 ngày 18/01/2018 | Lượt xem: 5088

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2018, lễ khai trương văn phòng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp thuộc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (HTĐTQT) trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là bước khởi đầu hướng đến phát triển cộng đồng khởi nghiệp giành cho những kỹ sư, cử nhân tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham gia buổi lễ khai trương, về phía khách mời và đối tác chiến lược có TS. Đặng Quý Nhân, Phó trưởng phòng HCTC, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), ông Hà Ngọc Anh – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong và  đại diện các trưởng bộ phận của công ty.

Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Trần Minh Đức- Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Trần Xuân Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị chức năng, các khoa chuyên môn trong Trường.

Tại buổi lễ khai trương, PGS.TS. Trần Xuân Minh đã nhấn mạnh Văn phòng Hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, định hướng việc làm của sinh viên, kết nối sinh viên với các Công ty, doanh nghiệp. TS. Nguyễn Tuấn Minh- Giám đốc trung tâm HTĐTQT đã thay mặt Trung tâm nhận nhiệm vụ điều hành văn phòng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, cam kết hỗ trợ sinh viên có những bước khởi đầu thuận lợi sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã phát biểu và chúc mừng khai trương Văn phòng, đồng thời, công ty cam kết hợp tác với Nhà trường có những chương trình đào tạo phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên.

Một trong những hoạt động đầu tiên của Văn phòng là phối hợp với Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong tổ chức các lớp học tiếng Nhật với mức học phí thấp (300.000 đồng/khóa), các chương trình định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp và giao lưu với các sinh viên các trường Đại học của Việt Nam (hỗ trợ 100% chi phí đi lại, ăn uống).

Ngay sau đó, đại diện Nhà trường và Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã cắt băng khai trương văn phòng. Đây sẽ là địa điểm tin cậy hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức, cơ hội nghề nghiệp, đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp khởi nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Văn phòng Hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp:

 

PGS.TS. Trần Xuân Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai trương

 

TS. Nguyễn Tuấn Minh- Giám đốc trung tâm HTĐTQT nhận nhiệm vụ điều hành văn phòng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

 

Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong phát biểu và chúc mừng khai trương Văn phòng

 

Đông đảo đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng và sinh viên tham gia lễ khai trương

 

Đại diện Nhà trường và Công ty Công tyCổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong đã cắt băng khai trương văn phòng

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên