Khai mạc kỳ thi Olympic Toán sinh viên cấp Trường lần thứ nhất năm học 2017 – 2018

Cập nhật lúc: 14:19 ngày 30/01/2018 | Lượt xem: 4007

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2018, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức thành công Cuộc thi Olympic Toán sinh viên cấp Trường lần thứ nhất, năm học 2017 – 2018. Cuộc thi diễn ra với 2 môn thi (Đại số và giải tích), đã thu hút sự tham gia của gần 200 sinh viên Nhà trường; Đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi và bồi dưỡng tình yêu với Toán học- nền tảng của các môn khoa học hiện đại.


Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Ngô Như Khoa - Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật cùng đại diện các phòng ban, khoa chuyên môn trong Nhà trường. Kỳ thi có sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên bộ môn Toán – Khoa Khoa học cơ bản, cùng các em sinh viên tham dự kỳ thi.

Trong những năm qua, khoa Khoa học cơ bản đã lựa chọn đội tuyển quốc gia, tổ chức ôn luyện cho các em sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc và đạt nhiều kết quả cao. Những kết quả đó phần nào đã nói lên sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán nói riêng và các môn khoa học tự nhiên nói chung.

Việc tổ chức cuộc thi Toán cấp Trường lần thứ nhất sẽ là cơ hội lớn giúp tìm kiếm những sinh viên có năng khiếu với môn Toán học, bồi dưỡng nâng cao kiến thức để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trongkỳ thi Toán sinh viên toàn quốc trong những năm học tới. Cuộc thi cũng là một sân chơi bổ ích khuyến khích tinh thần học tập, không ngừng nâng cao kiến thức cho mỗi sinh viên. Đó cũng chính là tiền đề vững chắc giúp sinh viên có kế hoạch học tập, rèn luyện tốt nhất trong những năm học tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

TS. Phạm Minh Tân– Trưởng khoa Khoa học cơ bản phát biểu khai mạc kỳ thi


PGS.TS. Ngô Như Khoa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu chia sẻ tại lễ khai mạc

 


ThS. Ngô Văn Giang - Phó trưởng khoa KHCB phát biểu về mục tiêu ý nghĩa và thể lệ cuộc thi


Sinh viên Ngô Thị Mai - Lớp K50HTĐ đại diện cho gần 200 thí sinh phát biểu hưởng ứng cuộc thi

 


Các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các sinh viên dự thi

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên