Kết quả chương trình trao đổi văn hóa “ 2017 Cultural mmersion Program” tại Đại học Providence – Đài Loan

Cập nhật lúc: 15:10 ngày 04/12/2017 | Lượt xem: 1870

 


             Đại học Providence, được thành lập năm 1956, là một đại học tư thục đào tạo các hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Khoa học xã hội và nhân văn và Ngôn ngữ.

Để tăng cường sự hợp tác giữa hai trường, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã phối hợp với trường Đại học Providence – Đài Loan tổ chức chương trình trao đổi văn hóa cho các sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đi giao lưu, trao đổi tại đại học Providence – Đài Loan. 10 sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia chương trình này từ ngày 19/11/2017 đến ngày 28/11/2017. Mục đích của chương trình là trang bị cho sinh viên những kiến thức về ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc từ đó có cơ hội giao lưu văn hóa với nước bạn, cụ thể:

·  Hiểu biết ngôn ngữ về tiếng Trung Quốc: sinh viên được tìm hiểu bản chất của ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tại Đài Loan

·  Ứng dụng tiếng Trung Quốc trong giao tiếp: sinh viên được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết dùng cho giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc

·  Giao lưu văn hóa: sinh viên 2 nước có cơ hội tìm hiểu, trao đổi, giao lưu văn hóa về các phong tục, tập quán của nước bạn.

Thông qua chương trình này, sinh viên Việt Nam còn được tham quan nhưng địa danh nổi tiếng của của thành phố Đài Chung. Toàn bộ chi phí cho chương trình bao gồm học phí, chi phí ăn ở, đưa đón tại sân bay, phí tham quan trong 10 ngày tại Đài Loan được phía đại học Providence hỗ trợ.

Một số hình ảnh của khóa học

 


Đoàn sinh viên ĐHKTCN khởi hành tại sân bay Nội Bài

 


Tại sân bay Đài Bắc – Đài Loan

 

 


Tại trường Đại học Providence – Đài Loan

 


                                                 

 

Tham gia khóa học ngắn hạn tại Đại học Providence – Đài Loan

 

 

Thăm quan các địa danh tại Đài Chung