Hội khỏe TDTT sinh viên TNUT năm 2021

Cập nhật lúc: 07:46 ngày 31/03/2021 | Lượt xem: 724

Ngày 27/3/2021 Tại khuôn viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra "HỘI KHỎE TDTT SINH VIÊN TNUT NĂM 2021" do Đoàn Trường tổ chức. Chương trình năm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM và 74 năm Ngày Ngày Thể thao Việt Nam.

Tham dự chương trình có Th.S Hoàng Trung Kiên – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Th.S Lại Thị Thanh Hoa – UVTV Đoàn trường – Phó chủ tịch Hội sinh viên cùng đông đảo các huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên của các khoa tham dự.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các Vận động viên

Hội khỏe TDTT Sinh viên TNUT là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao (TDTT) của đông đảo sinh viên, vận động sinh viên thường xuyên tập luyện TDTT, tăng cường sức khoẻ phục vụ nhiệm vụ học tập, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội.

Hội khỏe diễn ra 3 nội dung là: Chạy việt dã, kéo co và nhảy bao bố. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các bạn Sinh viên TNUT đã không hề nản lòng, tham gia thi đấu với tinh thần hết mình và quyết tâm chinh phục mọi khó khăn.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình Hội khỏe TDTT Sinh viên TNUT để thấy sự NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - BẢN LĨNH của Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp nhé!!!

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

Sự quyết tâm của các Vận động viên nội dung Kéo co Nam

Vận động viên tham dự nội dung nhảy bao bố Nam

Tinh thần Fair play của các Vận động viên

Các vận động viên tham gia nội dung chạy việt dã nữ

Sự cố gắng của các nữ vận động viên

Cổ động viên hết mình

Nỗ lực để dành chiến thắng

Sự quyết tâm ở nội dung kéo co Nam

Truyền thông TNUT đưa tin./.