Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức giao lưu chi đoàn phòng PA03 – Công an tỉnh Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 07:20 ngày 12/08/2022 | Lượt xem: 381

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và 57 Năm Ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (19/8/1965 - 19/8/2022), ngày 8/8/22 Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Đoàn thanh niên 2 đơn vị.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức chương trình

Tham gia chương trình giao lưu về phía phòng PA03 có các đ/c Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt – Trưởng phòng PA03; Thượng tá Dương Hồng Chiến – Phó Trưởng Phòng PA03; Thượng tá Triệu Xuân Hiếu– Phó Trưởng Phòng PA03; Thượng tá Lưu Quang Thắng – Phó Trưởng Phòng Phòng PA03, Công an Tỉnh Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Minh Đức - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Ngọc Pi- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Dương Phạm Tường Minh - UVBTV Đảng ủy trường; TS Hà Thanh Tùng, Bí thư Đoàn trường; Th.S Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; TS Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên; TS Lê Xuân Hưng – Trưởng Phòng Quản trị - Phục vụ; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh hai đơn vị

Quý đại biểu tham gia chương trình giao lưu

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, hai đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những tình huống bóng sôi nổi, hấp dẫn với kết quả 4 – 4.  Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.Đây cũng là hoạt động thiết thực của Công an phòng PA03 nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang qua 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam và 57 năm ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; nhằm mục tiêu nâng cao mối quan hệ gắn bó chặt chẽ giữa lực lượng Công an với các tầng lớp nhân dân đặc biệt là Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!!