Chương trình hiến máu tình nguyện “ TUỔI TRẺ TNUT”

Cập nhật lúc: 10:01 ngày 24/03/2021 | Lượt xem: 882

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TUỔI TRẺ TNUT”

Media Tnut

Ngày 21/3/2021 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trung tâm Huyết Học Truyền Máu - Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên đã phối hợp với  Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình hiến máu “ TUỔI TRẺ TNUT” với thông điệp “San giọt máu sẻ nụ cười, mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.Ngày hội có sự tham gia tích cực và nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham gia.

Chương trình hiến máu tình nguyện Tuổi trẻ TNUT

Để chương trình hiến máu diễn ra tốt đẹp, nhân viên và các điều dưỡng viên Trung tâm Huyết Học Truyền Máu - Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên đã có mặt tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp lúc 6h30 sáng và phối hợp chuẩn bị cùng các bạn sinh viên là thành viên CLB Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - ABO TNUT.

Hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động thường niên được diễn ra tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và thu hút đông đảo không chỉ cán bộ, sinh viên Nhà trường mà còn các tổ chức, cá nhân sinh sống và làm việc ở khu vực cũng tham gia.

Sinh viên Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham gia hiến máu

Các tình nguyện viên được chăm sóc sau khi hiến máu

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Với tinh thần thiện nguyện, Trường đại học kỹ thuật Công nghiệp đã vận động được hơn 500 tình nguyện viên là Cán bộ, giảng viên, sinh viên và một số tổ chức quan tâm tham gia hiến máu. Đến 10h45 trên Fanpage chính thức của CLB Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - ABO TNUT đã phát thông báo ngừng tiếp nhận. Các Tình nguyện viên đi hiến máu với tâm trạng rất hăng hái và nhiệt huyết góp phần cho buổi hiến máu được diễn ra thành công. Kết quả tiếp nhận được 319 đơn vị máu, đáp ứng đủ nhu cầu máu dự trữ của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Xin cảm ơn những tấm lòng nhân đạo của các tình nguyện viên đã sẻ chia giọt máu để bổ sung ngân hàng máu của Trung tâm Huyết Học Truyền Máu - Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình hiến máu tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp:

                                         Các tình nguyện viên xếp hàng chờ


 .             Thành viên CLB ABO viết tranh thư pháp tặng các tình nguyện viên  

 

Sinh viên CLB Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - ABO TNUT tham gia chương trình

 

Đơn vị đồng hành ETC native tham gia hỗ trợ trong chương trình

Ban tổ chức chụp lưu niệm tại chương trình

 

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin ./.