Xuân sinh viên - chung tay thắp sáng ước mơ TNUT

Cập nhật lúc: 09:04 ngày 31/01/2021 | Lượt xem: 170

XUÂN SINH VIÊN - CHUNG TAY THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TNUT

28/01/2021

Ngày 28/01/2021 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệp Tổ chức chương trình XUÂN SINH VIÊN - CHUNG TAY THẮP SÁNG ƯỚC MƠ trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân sửu năm 2021. Chương trình Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên. Món quà đến với các em tuy không lớn nhưng nó chứa đựng những tình cảm thân thương, nó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, của các thầy cô giáo cùng các tổ chức đoàn thể, các cơ quan dành cho các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng nó sẽ góp thêm hương sắc cho các em và gia đình trong dịp Tết; đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và các sinh viên nhà trường, PGS.TS Vũ Ngọc Pi  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình trao quà Tết năm nay có 116 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết với tổng giá trị 61 triệu đồng. Trong số đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank tài trợ cho chương trình 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Vũ Ngọc Pi  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank trao quà cho sinh viên

Các bạn sinh viên được nhận quà trong chương trình

Media,TNUT