Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2016-2017

Cập nhật lúc: 09:34 ngày 12/09/2016 | Lượt xem: 882

 

 

Sáng nay 11/9/2016 tại hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi lễ Khai giảng năm học mới với không khí trang trọng và phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Tới dự lễ khai giảng có PGS.TS Trần Minh Đức Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS Phan Quang Thế nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng nhà trường.

Tới dự lễ khai giảng còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí trưởng phó các đơn vị, tổ trưởng các tổ chuyên môn, cùng các em sinh viên đại diện cho các lớp, khoa, đến dự đầy đủ.

PGS. TS Phan Quang Thế hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2016-2017. Trong bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng tập trung vào các nội dung chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo, đó là 9 nhiệm vụ năm học mới 2016-2017 đối với giáo dục Đại học, từ đó đánh giá, phân tích những nhiệm vụ nhà trường đã làm được, chưa làm được và phương hướng hành động trong năm 2016-2017 cho toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.

Đại diện cho cán bộ, giảng viên của nhà trường thầy Nguyễn Văn Huy Phó trưởng bộ môn điện tử viễn thông Khoa điện tử phát biểu bầy tỏ tình cảm sâu sắc đối với nhà trường, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016-2017

Đại diện cho sinh viên nhà trường: Sinh viên Nông Văn Huy K52 Khoa Quốc tế đã bầy tỏ những chia sẻ của minh đối với nhà trường, ước mong thi đỗ vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, được sống và học tập tại mái trường này của bản thân đã trở thành hiện thực, thay mặt cho toàn thể sinh viên nhà trường nói chung và sinh viên K52 nói riêng xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động trong nhà trường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG


PGS.TS, NGƯT Phan Quang Thế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


 

Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống tại buổi lễ khai giảng

 

 

Sinh viên Nông Văn Huy lớp K52APM phát biểu cảm tưởng khi nhập học tại trường


Buổi lễ Khai giảng khép lại những ấn tượng về lễ khai giảng năm học 2016-2017 sẽ còn đọng mãi. Chúc các thầy cô sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người, truyền cho các bạn sinh viên tri thức cũng như kinh nghiệm sống, vững bước vào đời, chúc cho toàn thể sinh viên Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm học tập và ngày mai lập nghiệp./.