Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức ngày hội mở trường University's Openday 2018

Cập nhật lúc: 10:23 ngày 10/04/2018 | Lượt xem: 611

Nhằm tăng cường hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị; Tạo cơ hội để học sinh các trường THPT được trải nghiệm môi trường giáo dục chuyên nghiệp, góp phần tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh; Tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh, sinh viên nắm bắt được môi trường giáo dục đại học và xu hướng phát triển của thị trường lao động, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình "Ngày hội mở trường" - University's Openday 2018 Chương trình diễn ra vào ngày 08 và 15 tháng 4 năm 2018.

Trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình (ngày 08/4/2018), Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vui mừng được đón tiếp đại diện lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 1500 học sinh đến từ 7 trường THPT (Trường THPT Lương Phú; Trường THPT Lương Phú - Phú Bình; Trường THPT Điềm Thụy - Phú Bình; Trường THPT Gang Thép;  Trường THPT Lương Ngọc Quyến; Trường THPT Phú Lương; Trường THPT Đại Từ). Chương trình cũng được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các giảng viên trong và ngoài trường, các cựu sinh viên và các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với Nhà trường.

Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo các trường THPT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Đại diện các cựu sinh viên và các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Ngay sau khi đặt chân tới trường Đại Học Kỹ thuật Công nghiệp, các bạn học sinh đã được hòa mình vào các không gian trải nghiệm thú vị như: Trải nghiệm công nghệ, tập làm kỹ thuật; Không gian thư pháp; Nghệ thuật ảnh – triển lãm ảnh "Ấn tượng TNUT", ngày hội sách "Bắt đầu để thay đổi";  Hát cùng sinh viên; Thử tài nội trợ, không gian ẩm thực; các trò chơi vận động...

Học sinh các trường THPT chụp ảnh lưu niệm

Chương trình tọa đàm giữa Nhà trường, các doanh nghiệp, các cựu sinh viên với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã toát lên những giá trị, vai trò, vị trí của mái trường với bề dày hơn 50 năm truyền thống xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng đưa ra cái nhìn rõ hơn về định hướng tương lai nghề nghiệp trong thời đại Công nghệ 4.0 và đất nước đang đẩy mạnh sự nghiệp "Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước"

Các cựu sinh viên và doanh nghiệp tham gia chương trình tọa đàm (Từ trái quá phải: Anh Vũ Huy Huấn - CSV K39I, Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH Goertek Vina; Anh Nguyễn Quang Khải- CSV K29M, chủ tịch HĐQT, tổng GĐ Goldsea VN, Hưng Yên; Anh Phạm Hồng Hải-  CSV K26I, Phó chủ tịch hội cơ điện TP Hồ Chí Minh, Trưởng ban QLDA Happy Land; Anh Hà Ngọc Anh - Giám đốc kinh doanh CT CPTM và Xây dựng Hải Phong)

GS. Horst Puta - Trường Đại học Công nghệ ILMENAU - Cộng hòa Liên Bang Đức tham gia chương trình tọa đàm.

Không gian trải nghiệm Tập làm kỹ thuật với các mô hình của bộ môn Hình họa vẽ kỹ thuật

Không gian ẩm thực

Chương trình giao lưu văn nghệ của các học sinh các trường THPT

Đua xe công nghệ - không gian trải nghiệm của khoa Điện tử