Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham dự các hoạt động thể thao trong tháng 7 năm 2020 tỉnh Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 09:54 ngày 29/07/2020 | Lượt xem: 314

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THAM DỰ CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO TRONG THÁNG 7 NĂM 2020 TỈNH THÁI NGUYÊN

Thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), ngày 24-25/7, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp tổ chức các Giải thể thao: Giải Đẩy gậy – Kéo co – Tung còn, Giải Cầu lông phong trào, Giải Bóng bàn - Cầu lông trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2020.

Đoàn vận động viên của trường tham gia Giải Đẩy gậy – Kéo co – Tung còn

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã cử các đoàn vận động viên tham dự các giải thể thao trên.

Giải Đẩy gậy – Kéo co – Tung còn là Giải thể thao các trò chơi dân gian, đây là lần đầu tiên tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải thể thao này. Đoàn vận động viện của trường tham gia 3 nội dung Kéo co (Nam, Nữ, Nam-Nữ) và 3 nội dung Đầy gậy Nam và đã giành Giải Nhì Kéo co Nam, Giải Ba đẩy Gậy Nam.

Các vận động  viên nhận Giải Nhì nội dung Kéo co do Ban Tổ chức trao

Giải Bóng bàn - Cầu lông trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh có 244 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ 57 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 162 vận động viên tranh tài ở môn cầu lông; 82 vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn.  Đoàn của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp gồm 10 vận động viên tham gia ở cả nội dung Cầu lông.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba cho những đội tham gia thi đấu ở các nội dung của môn cầu lông. Đoàn vận động viên của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã giành 02 Giải Ba ở nội dung Cầu lông đôi Nam-Nữ.

Các vận động  viên nhận giải Cầu lông do Ban Tổ chức trao

Nguồn tin: Khoa Khoa học Cơ bản