Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đón tiếp vàlàm việc với Đại học Daejin – Hàn Quốc

Cập nhật lúc: 08:48 ngày 10/09/2018 | Lượt xem: 146

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊN ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC DAEJIN – HÀN QUỐC

Sáng ngày 07 tháng 09 năm 2018, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên (ĐHKTCN) đã có buổi làm việc với đoàn Đại học Daejin – Hàn Quốc tại phòng họp 1 nhà Điều hành. Cuộc họp có sự tham dự của PGS. TS. Trần Xuân Minh - Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Thị Tám – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế TS. Nguyễn Tuấn Minh -  Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế và ông Trần  Tùng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên.

Đại diện trường Đại học Daejin có GS. Kwon Ho – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, GS. Baek Kihyun - Ủy viên cố vấn trường Đại học Daejin tại Việt Nam và ông Yun Hyun Joon – Chuyên viên ban Hợp tác Quốc tế

Trường Đại học Daejin Hàn Quốc được thành lập năm 1992 cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc, tọa lạc tại thành phố Pocheon xinh đẹp, nơi được coi là trung tâm Văn hóa thể thao, nghệ thuật hàng đầu của Hàn Quốc. Đại học Daejin là 1 trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim Chi, trường có 5 khoa nghiên cứu sau Đại học của các ngành : Luật hành chính, Quản trị kinh doanh,  Giáo dục, Văn hóa & Nghệ thuật, Quan hệ công chúng.

Trong buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của trường mình và thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển, qua đó khẳng định khả năng hợp tác giữa hai bên là rất lớn. Hai bên đã khẳng định và tin tưởng vào khả năng hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa trường ĐHKTCNĐại học Daejin về cấp học bổng, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc