Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với trường Trung cấp Santa Isabel, Laguna – Philippin

Cập nhật lúc: 16:56 ngày 10/09/2018 | Lượt xem: 548

 


Cuộc họp có sự tham dự của PGS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Thị Tám – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế TS. Nguyễn Tuấn Minh -  Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

 

Đại diện trường Trung cấp Santa Isabel of Laguna có ông Serrano Edwin – Hiệu trưởng, Bà Javier Judy Isabel – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ của trường

Trường Trung cấp Santa Isabel of Laguna (CSIL) là một đơn vị giáo dục tư thục ở Siniloan, Laguna được thành lập vào năm 2000. CSIL cung cấp một chương trình giáo dục cơ bản K-12 được Bộ Giáo dục công nhận. Các ngành đào tạo của CSIL bao gồm Kế toán, Kinh doanh và Quản trị, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán đang theo học thuật.

Trong buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của trường mình và thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển, qua đó khẳng định khả năng hợp tác giữa hai bên. Hai bên đã khẳng định và tin tưởng vào khả năng hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa trường ĐHKTCNTrường Trung cấp Santa Isabel of Laguna về cấp học bổng, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc