Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Ng Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đón tiếp sinh viên PHILIPPIN đến học tập tại trường

Cập nhật lúc: 15:46 ngày 26/07/2019 | Lượt xem: 272

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2019, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên (ĐHKTCN) đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu các trường của Philippin tại phòng họp 1 nhà Điều hành. Cuộc họp có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng, PGS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Minh -  Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Tiến Hưng - Trưởng khoa Quốc tế và TS. Vũ Quốc Đông và ThS. Hoàng Thị Thắm – Phó trưởng khoa Quốc tế.

Đại diện các trường Philippin gồm có các thành viên sau:

- Ms. Jocelyn Z. Rondilla – Hiệu trưởng trường Juan Sumulong Memorial Schools System Inc.

- Mrs. Gina G. De Leon – đại diện trường Juan Sumulong Memorial Schools System Inc.

- Mrs. Benita A. Aspacio - đại diện trường Juan Sumulong Memorial Schools System Inc.

- Mrs. Leticia P. Tanjuatco – Phó Hiệu trưởng trường St. Therese School of Tanay, Inc.

- Mrs.Angelette P. Tanjuatco – Đại diện trường St. Therese School of Tanay, Inc.

- Prof. Gloria N. Lontoc -  Đại diện trường Joy  In Learning School, Inc.

Đại diện các trường Philippin dẫn sinh viên sang đăng ký nhập học tại trường. Trong cuộc họp, đại diện lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã giới thiệu về chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của trường với cán bộ và các sinh viên Philippin. Hầu hết các sinh viên đăng ký theo học chương trình tiên tiến ngành kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật điện giảng dạy bằng tiếng Anh – hai chương trình được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đại diện các trường Philippin hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa sinh viên sang nhập học hai chương trình này tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Một số hình ảnh của buổi làm việc