Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp giành nhiều giải cao tại Giải Vovinam Thái Nguyên 2020

Cập nhật lúc: 16:00 ngày 26/10/2020 | Lượt xem: 155


 

Giải Vovinam tỉnh Thái Nguyên năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao - Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch từ ngày 23 đến 25 tháng 10 năm 2020.

Giải thu hút 230 vận động viên (VĐV) đến từ 21 Đoàn thuộc các câu lạc bộ (CLB) của các huyện, thị xã, thành phố, các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh và một số tỉnh bạn tham gia thi đấu. Các VĐV tranh tài ở 44 bộ huy chương dành cho cả nam và nữ gồm 34 hạng cân đối kháng và 10 nội dung Quyền. Trong đó, đối kháng có 20 hạng cân nam (từ dưới 26 kg đến trên 70 kg); 14 hạng cân nữ (từ dưới 26 kg đến 58 kg); nội dung Quyền gồm: Đơn luyện, song luyện, đa luyện, quyền đồng đội… Giải đấu nhằm khuyến khích VĐV tham gia tập luyện, thi đấu môn Vovinam, qua đó, nâng cao tầm vóc, thể chất của các VĐV. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đội tuyển Vovinam Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái nguyên do các thầy cô khoa Khoa học cơ bản phụ trách đã tham gia giải với 22 VĐV, trong đó có 12 sinh viên và 10 thành viên của CLB võ thuật TNUT. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn đã xuất sắc giành 5 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và giành Giải 3 toàn đoàn.

Một số hình ảnh của giải đấu:

 


Toàn cảnh các vận động viên tham dự giải

 

 


Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải

 


Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải

 

 


Đội tuyển Vovinam của trường tham dự giải

 

 


Cờ và Cúp cho Giải Ba toàn đoàn

Tin bài: Khoa Khoa học cơ bản