Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – hát mãi bản hùng ca”

Cập nhật lúc: 09:57 ngày 01/07/2021 | Lượt xem: 201

Media TNUT

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã đạt thành tích suất sắc trong cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – Hát mãi bản hùng ca” với thành tích “Đơn vị có nhiều bài dự thi nhất toàn quốc” và giải xuất sắc dành cho tiết mục “Sáng mãi ngọn lửa Trần Văn Ơn” - Sinh viên Nguyễn Khắc Tâm - Khoa cơ khí.

Cuộc thi “Sinh viên Việt Nam - hát mãi bản hùng ca” dành cho Đoàn viên, sinh viên toàn quốc, được phát động nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước; chào mừng Đại hội XIII của Đảng; 90 năm ngày thành lập Đoàn. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, sinh viên về truyền thống, lịch sử, những chặng đường vẻ vang của đất nước; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho hội viên, sinh viên...

Cuộc thi có 10 giải chính thức: năm giải Xuất sắc, mỗi giải 30 triệu đồng và năm giải Triển vọng, mỗi giải 10 triệu đồng; năm giải bình chọn, mỗi giải 3 triệu đồng; 10 giải phong trào: 10 giải tặng tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc có nhiều bài dự thi nhất, mỗi giải 5 triệu đồng và 5 giải tặng trường có nhiều bài dự thi nhất, mỗi giải 3 triệu đồng.

Đến với cuộc thi năm nay, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia với số lượng 54 tiết mục trên 97 tiết mục của Tỉnh đoàn Thái nguyên. Tham gia cuộc thi năm nay có các nhóm thí sinh đến từ 45 tỉnh, Thành Đoàn, gồm có: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Thái Bình, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Sơn La, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng…. Đến với vòng Chung khảo cuộc thi năm nay, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp vinh dự đạt được thành tích như sau:

- Được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh biểu dương và khen thưởng là Đơn vị có nhiều bài dự thi nhất toàn quốc tham gia Cuộc thi này.

- Giải Xuất sắc cá nhân: Sinh viên Nguyễn Khắc Tâm – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp với bài hát dự thi “Sáng mãi ngọn lửa Trần Văn Ơn”.

Sinh viên Nguyễn Khắc Tâm – Giải xuất sắc cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – Hát mãi bản hùng ca”

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Bạn Nguyễn Khắc Tâm và Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp! Chúc tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tiếp tục phát huy được truyền thống xây dựng và phát triển, phát huy sự năng động và sáng tạo của Đoàn viên sinh viên Nhà trường, góp phần khẳng định thương hiệu Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – BẢN LĨNH

Phòng truyền thông TNUT viết bài và đưa tin ./.