Trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn xuân Canh Tý 2020

Cập nhật lúc: 15:30 ngày 16/01/2020 | Lượt xem: 991

 

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và các sinh viên nhà trường, TS Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

            Hoạt động giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với sinh viên mà còn thể hiện tính nhân văn, sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ về tinh thần của các cấp lãnh đạo nhà trường tới sinh viên nhân dịp Tết đến, xuân về. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của nhà trường giúp các sinh viên có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn, niềm vui của sinh viên ánh lên trong mắt, trong nụ cười rạng rỡ khi nhận được quà tại buổi gặp mặt.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

TS. Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Lâm Hùng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thầy cô giáo Trưởng, Phó Trưởng khoa của Nhà trường trao quà cho sinh viên

Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Để có thể có những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng nhà trường với hoạt động thiết thực đó là dựa vào sự góp sức của các cựu cán bộ, cựu sinh viên của nhà trường, từ Quỹ học bổng Cơ Điện. Hy vọng với hoạt động có ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết Canh Tý ấm áp hơn nhân dịp tết đến, xuân về./.

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên