TNUT- Á quân Giải bóng đá FUTSAL tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Cập nhật lúc: 14:36 ngày 16/08/2019 | Lượt xem: 259

Vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh, đội tuyển trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) đã vinh dự giành ngôi vị Á quân Giải bóng đá Futsal tỉnh Thái Nguyên năm 2019 diễn ra từ 10-15/8/2019 tại Trung tâm dịch vụ và thi đấu thể thao Thái Nguyên.

Giải bóng đá Futsal tỉnh Thái Nguyên năm 2019 là một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Giải đấu quy tụ 9 đội mạnh và giàu truyền thống nhất trên địa bàn toàn Tỉnh tham dự.

Trong suốt giải đấu, ĐHKTCN là cái tên để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc khi liên tiếp vượt qua các đối thủ mạnh để lọt vào chung kết. Ở trận đấu cuối cùng với đội Thành phố Thái Nguyên, trường ĐHKTCN đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục khiến các khán giả tại Nhà thi đấu như vỡ òa sau những pha bóng đầy kịch tính và giàu chuyên môn. Tuy nhiên, với một đội hình thiếu vắng nhiều trụ cột trước một đối thủ tầm cỡ và thiếu chút may mắn, đội tuyển ĐHKTCN đã về nhì đầy tiếc nuối. Với những kỹ sư, cử nhân tương lai không chuyên về thể thao thì thành tích trên cũng là vô cùng vinh dự và đáng tự hào, xứng đáng nhận được sự biểu dương, khen thưởng và tình cảm yêu mến từ khán giả.

Sau lễ trao giải, Nguyễn Trọng Kiên - Đội trưởng đội bóng trường ĐHKTCN  chia sẻ: “Qua 4 năm học tại trường, em đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ môi trường này, từ biết bao kiến thức mới, những bài giảng hay, những thiết bị thí nghiệm hiện đại, khả năng thực hành và ứng dụng thực tiễn cao, sự tâm huyết, tận tình chỉ bảo của các giảng viên, sự giúp đỡ của bạn bè, kết hợp với nỗ lực của bản thân…tất cả đã giúp em có được một nền tảng kiến thức vững chắc và ngày càng trưởng thànhhoàn thiện bản thân mình hơn. Hơn nữa, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường luôn có  nhiều hoạt động phong trào phong phú, thiết thực, hiệu quả và đầy ý nghĩa của đã làm cho em tự tin hơn trong cuộc sống, giúp em có cơ hội rèn luyện, cống hiến và từng bước biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực. Cũng chính vì thế mà sinh viên trường DHKTCN xưa và nay luôn tự tin và thành công không chỉ trong chuyên môn và còn cả trong các hoạt động thể dục, thể thao, như đội bóng của trường vừa đoạt 2 chức vô địch VUG liên tiếp và Á quân giải futsal tỉnh Thái Nguyên 2019. Tự đáy lòng mình, em luôn cảm nhận sâu sắc những quan tâm, giúp đỡ của các giảng viên, cán bộ, viên chức Nhà trường, các anh chị cán bộ Đoàn, cán bộ Hội cùng toàn thể bạn bè đã giúp đỡ tất cả sinh viên. Có thể nói, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp chính là ngôi nhà thứ hai, là nơi chắp cánh ước mơ cho cá nhân em cũng như hơn 50 thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại trường”.

Với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt sáng lên vẻ tự hào, Kiên đã không giấu được cảm xúc khi chân thành chia sẻ: “Lựa chọn theo học tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là quyết định đúng đắn nhất không chỉ của riêng em mà còn của rất nhiều thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ theo học ở ngôi trường này. Em hy vọng trong thời gian tới các bạn trẻ sẽ tìm đến và hiểu thêm về ngôi trường tuyệt vời của chúng em!”./.