CÁN BỘ VIÊN CHỨC, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG VÀ THAM GIA CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM 2017

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

Tinh thần hội trại University’s Open Day 2014

13:33 - 07/01/2014 - Lượt xem:20666

9h30 ngày 31/12/2013, ánh nắng chan hòa ấm áp của tết Dương lịch dường như đang ủng hộ cho không khí chuẩn bị hội trại “Open Day” của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Ngày hội mở trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Rộn ràng khu trại Khoa Quốc tế

Khu trại của Khoa Quốc tế nổi bật trong sân nhà A2 với chiếc cổng 2 cánh vươn cao, minh họa cho ý tưởng thiết kế “hội nhập, bay cao”. Trại chính cũng đã lên khuôn hoàn chỉnh, nổi bật trong ánh đèn chiều với cột cờ chính giữa trại. Các sinh viên Chương trình tiên tiến, tác giả thiết kế và thi công khu trại vẫn đang hăng say hoàn thiện ý tưởng sáng tạo.

Khí thế cũng hào hứng không kém bên trại khoa Sư phạm Kỹ thuật. Ý tưởng “Bản sắc dân tộc, hướng tới tương lai”đang được các thầy cô giáo tương lai hiện thực hóa qua mô hình cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Cổng trại khoa Sư phạm đang được hoàn thiện

Các nữ sinh khoa Sư phạm Kỹ thuật đang chuẩn bị trang trí cho hội trại

Máy khoan – Taro V1 của khoa Sư phạm Kỹ thuật

Tại bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực, sản phẩm xe đua sinh viên SAE-students đang được hoàn thiện. Bên trong trại trên sân A1, các sản phẩm đang hoàn thiện cũng đang được khẩn trương sắp xếp, trưng bày.

Xe đua SAE-students, sản phẩm công nghệ đầu tay của tuổi trẻ TNUT

Trại công nghệ của bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực

Mô hình ô tô của Bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực

Mô hình trại có mái hình thanh răng của Khoa Cơ khí cũng đang được gấp rút hoàn thiện trên sân nhà A3.

Trại của Khoa Cơ khí đang được hoàn thiện

Các bạn sinh viên khoa Cơ khí còn hào hứng dựng thêm một trại nhỏ bên cạnh với biểu tượng bánh răng, góp phần tô điểm cho khu trại của Khoa.

Nhóm sinh viên của trại “Tuổi trẻ khoa Cơ khí”

Các sinh viên khoa Điện tử cũng đang nhanh nhẹn trang hoàng khu trại rực rỡ của mình.

Khu trại của Khoa Điện tử

Bên sân nhà A4, sinh viên Khoa Khoa học Cơ bản cũng đang miệt mài trang trí cho cổng trại rực rỡ của mình.

Khu trại của Khoa Khoa học Cơ bản

Đến với sân khấu của trường Đại học Kỹ thuật tối ngày 31 tháng 12 năm 2013, khách đến thăm trường sẽ được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc của Nhà trường và các đơn vị khách mời.

Không khí đón xuân vẫn đang rộn ràng khắp các khu trại. Niềm vui được hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo thật rạo rực và ấm áp.