Tinh thần hội trại University’s Open Day 2014

Cập nhật lúc: 13:33 ngày 05/01/2014 | Lượt xem: 20158

9h30 ngày 31/12/2013, ánh nắng chan hòa ấm áp của tết Dương lịch dường như đang ủng hộ cho không khí chuẩn bị hội trại “Open Day” của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Ngày hội mở trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Rộn ràng khu trại Khoa Quốc tế

Khu trại của Khoa Quốc tế nổi bật trong sân nhà A2 với chiếc cổng 2 cánh vươn cao, minh họa cho ý tưởng thiết kế “hội nhập, bay cao”. Trại chính cũng đã lên khuôn hoàn chỉnh, nổi bật trong ánh đèn chiều với cột cờ chính giữa trại. Các sinh viên Chương trình tiên tiến, tác giả thiết kế và thi công khu trại vẫn đang hăng say hoàn thiện ý tưởng sáng tạo.

Khí thế cũng hào hứng không kém bên trại khoa Sư phạm Kỹ thuật. Ý tưởng “Bản sắc dân tộc, hướng tới tương lai”đang được các thầy cô giáo tương lai hiện thực hóa qua mô hình cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Cổng trại khoa Sư phạm đang được hoàn thiện

Các nữ sinh khoa Sư phạm Kỹ thuật đang chuẩn bị trang trí cho hội trại

Máy khoan – Taro V1 của khoa Sư phạm Kỹ thuật

Tại bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực, sản phẩm xe đua sinh viên SAE-students đang được hoàn thiện. Bên trong trại trên sân A1, các sản phẩm đang hoàn thiện cũng đang được khẩn trương sắp xếp, trưng bày.

Xe đua SAE-students, sản phẩm công nghệ đầu tay của tuổi trẻ TNUT

Trại công nghệ của bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực

Mô hình ô tô của Bộ môn Cơ khí Ô tô và Máy động lực

Mô hình trại có mái hình thanh răng của Khoa Cơ khí cũng đang được gấp rút hoàn thiện trên sân nhà A3.

Trại của Khoa Cơ khí đang được hoàn thiện

Các bạn sinh viên khoa Cơ khí còn hào hứng dựng thêm một trại nhỏ bên cạnh với biểu tượng bánh răng, góp phần tô điểm cho khu trại của Khoa.

Nhóm sinh viên của trại “Tuổi trẻ khoa Cơ khí”

Các sinh viên khoa Điện tử cũng đang nhanh nhẹn trang hoàng khu trại rực rỡ của mình.

Khu trại của Khoa Điện tử

Bên sân nhà A4, sinh viên Khoa Khoa học Cơ bản cũng đang miệt mài trang trí cho cổng trại rực rỡ của mình.

Khu trại của Khoa Khoa học Cơ bản

Đến với sân khấu của trường Đại học Kỹ thuật tối ngày 31 tháng 12 năm 2013, khách đến thăm trường sẽ được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc của Nhà trường và các đơn vị khách mời.

Không khí đón xuân vẫn đang rộn ràng khắp các khu trại. Niềm vui được hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo thật rạo rực và ấm áp.