Cơ hội du học của sinh viên Trường đại học kỹ thuật công nghiệp

Cập nhật lúc: 20:14 ngày 02/02/2017 | Lượt xem: 5597

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là trường chuyên về các ngành công nghiệp. Là nơi đào tạo ra rất nhiều kỹ sư và các cử nhân tài năng. Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp mở rộng các quan hệ đối tác với các trường quốc tế, thực hiện trao đổi sinh viên, giúp sinh viên được tiếp xúc với những tư duy và kiến thức toàn cầu mới nhất thông qua các hoạt động như là du học nước ngoài hoặc giao lưu với các sinh viên quốc tế khác ngay tại trường.

Các chương trình du học mở ra cơ hội cho sinh viên được ra nước ngoài,giao lưu và học tập ở các môi trường quốc tế, nâng cao kiến thức ở các trường đại học lớn trên thế giới.

Các chương trình du học đã được mở ra giúp các sinh viên có mong muốn học tập tại nước ngoài và nhận được văn bằng do các trường nổi tiếng và danh giá trên thế giới.

            Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp không ngừng đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo theo hướng hội nhập và quốc tế hóa, Nhà trường đã và đang tạo ra môi trường quốc tế tuyệt vời nhất giúp sinh viên chuẩn bị những hành trang cần thiết cho việc bước chân ra thế giới và làm việc như những công dân toàn cầu.

1. Bạn sẽ đạt được gì khi học tập và làm việc ở nước ngoài

Đó là cơ hội giúp bạn rèn luyện sự tự tin, sự kiên trì và khả năng vượt khó để hướng đến thành công. Ra nước ngoài cũng giúp bạn có điều kiện trau dồi kiến thức chuyên môn, tự tin tham gia vào thị trường lao động với trình độ ngoại ngữ tốt, chuyên môn vững, kinh nghiệm làm việc quốc tế và kỹ năng ứng xử linh hoạt. Đặc biệt, được tiếp cận với nền sản xuất hiện đại, học được cách ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn nên việc lĩnh hội kiến thức được sâu và cụ thể hơn.

http://itc.tnut.edu.vn/Uploads/Tinymce/1/image001.jpg

Đoàn giảng viên của trường Đại học KTCN đang tham gia một khóa học tiếng Anh tại Hoa Kỳ

2. Cơ hội du học

2.1.Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Liên kết đào tạo quốc tế

            Sinh viên học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của trường đại học KTCN đều có cơ hội chuyển tiếp 2 năm cuối tại nước ngoài và được trường đại học ở nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp.

            + Đại học Bang Missouri, Hoa Kỳ (Top 120 của Hoa Kỳ, 150 của thế giới, riêng ngành Kỹ thuật Cơ khí xếp thứ 85 của Hoa Kỳ): học phí + sinh hoạt phí 2 năm cuối khoảng 46.000 USD.

            + Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc: học phí 2 năm cuối khoảng KRW 2.531.000/1 học kỳ, sinh hoạt phí khoảng KRW 300,000/1 tháng.

2.2 Học  bổng Thạc sỹ và Tiến sỹ

Các chương trình học bổng mở rộng với mức học bổng toàn phần từ 50 đến 100 phần trăm gồm rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức… hay các nước phát triển tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc…

Trung tâm Hợp tác Đào tạo quốc tế sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên và cá nhân để nhận mức học bổng cao nhất.

Để đạt được học bổng toàn phần các ứng viên cần có điểm GPA từ Khá trở lên và điểm Tiếng anh TOEFL-IBT 79, IELTS 6.0, TOEFL- ITP 500 trở lên.

 2.3. Các chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn

            Sinh viên của các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh đều có thể tham gia học 01 học kỳ các học phần cơ bản tại trường Đại học Georgia Gwinnett, Hoa Kỳ. Tiền sinh hoạt phí (ăn, ở): 1,200 USD/1 tháng; vé máy bay khứ hồi: 1,900 USD; học phí: theo quy định chung của chương trình đào tạo bằng tiếng Anh/1 học kỳ.

            Sinh viên học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh có thể tham gia các chương trình thực tập quốc tế từ 6 tháng  đến 1 năm tại Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

            Sinh viên học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh có thể tham gia các chương trình giao lưu văn hóa tại nước ngoài.

            Ngoài ra, còn có các học bổng toàn thực tập ngắn hạn dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

http://itc.tnut.edu.vn/Uploads/Tinymce/1/image002.jpg

Sinh viên trường Đại học KTCN tham gia giao lưu văn hóa tại Đại học Suranaree, Thái Lan   

Sinh viên tham gia trại hè quốc tế Summer Camps 2015.

            3. Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí các chương trình học bổng

            Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế

            Showroom tuyển sinh - Cổng chính hoặc Phòng 409 nhà Hiệu bộ

            Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

            Số 666, Đường 3-2, Phường Tích Lương, TP. Thái Nguyên

            Số điện thoại: 84 280 3947118   Hotline: 0915.282.942

            Email: itc@tnut.edu.vn;                                        

            Website: http://itc.tnut.edu.vn