Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Cập nhật lúc: 10:35 ngày 24/02/2017 | Lượt xem: 223

Sáng ngày 22/02/2017, tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tới dự lễ bổ nhiệm về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và PGS.TS Đàm Thị Uyên – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Minh Đức- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, Thủ trưởng các đơn vị và cán bộ viên chức trong toàn Trường đến dự.

Tại buổi lễ PGS.TS Đàm Thị Uyên – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban tổ chức cán bộ công bố quyết định số 191, 192, 193/QĐ-ĐHTN, ngày 13/02/2017 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cho 3 đồng chí PGS.TS Trần Minh Đức, PGS.TS Trần Xuân Minh, PGS.TS Vũ Ngọc Pi.

PGS.TS Đàm Thị Uyên – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên chúc mừng 3 Phó hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, xứng đáng là một những trường trọng điểm quốc gia.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu và chúc mừng 3 Phó hiệu trưởng Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Duy cương – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các Phó hiệu trưởng. Đồng thời đặt niềm tin với năng lực và tâm huyết của mình các Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Duy cương – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các Phó hiệu trưởng

Thay mặt các Phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại, PGS.TS Trần Xuân Minh gửi lời cám ơn sâu sắc tới Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách, vinh dự  to lớn ngày hôm nay. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ tới, bên cạnh sự quyết tâm và nỗ lực của mỗi cá nhân, các  Phó hiệu trưởng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, sự ủng hộ giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường.

PGS.TS Trần Xuân Minh thay mặt tân Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021 phát biểu

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại diện các tổ chức đoàn thể  tặng hoa chúc mừng tân Phó hiệu trưởng