SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

Sinh viên khoa Quốc tế, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp giành giải nhất cuộc thi liên hoan tiếng Anh không chuyên ĐH Thái Nguyên lần thứ VII

08:30 - 20/03/2017 - Lượt xem:5624

Tối ngày 18 tháng 3 năm 2017, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức Liên hoan tiếng Anh không chuyên lần thứ 7 (7th English Festival) tại Hội trường C1, trường Đại học Sư phạm. Với quyết tâm giành giải cao nhất trong số 8 đội chơi đến từ các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên, đội chơi của trường Đại học kỹ thuật Công Nghiệp (TNUT) với các thành viên đến từ Khoa Quốc tế đã mang đến chương trình sức trẻ, sự nhiệt huyết và những phần thi hấp dẫn. 

Qua phần thi chào hỏi với chủ đề “Văn hóa trường học – thi cử” và phần thi Tìm hiểu kiến thức văn hóa xã hội, đội chơi của TNUT đã cống hiến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ và sự bất ngờ về khả năng diễn xuất, sự sáng tạo, sử dụng tiếng Anh trôi chảy cũng như sự hiểu biết về kiến thức xã hội. Xuất sắc đứng đầu trong số 8 đội dự thi với tổng số điểm 31, đội chơi của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã được xướng tên đầu tiên để cùng 3 đội khác bước vào phần thi hùng biện.

Với tâm lý thoải mái, sự tự tin và quyết tâm cao nhất, 5 thí sinh tham gia phần thi hùng biện tiếp sức với chủ đề “Bảo tồn văn hóa Việt trong thời kỳ hội nhập” cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Cả hội trường như nghẹt thở trong sự hồi hộp khi Ban giám khảo công bố kết quả của chương trình, với số điểm 25.2 ở phần thi cuối cùng, đội chơi của trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp đã vô cùng xứng đáng đạt GIẢI NHẤT của Liên hoan tiếng Anh không chuyên đại học Thái Nguyên lần thứ 7 trong sự hân hoan của toàn thể khán giả. Đội tuyển trường Đại học Y Dược dành giải Nhì, đội tuyển trường Đại học Kinh tế & QTKD và khoa Quốc tế - ĐH Thái Nguyên đồng giải Ba. Ngoài giải thưởng cho đội tuyển, ban tổ chức còn trao giải cho nội dung thi cá nhân. Phần thi của thí sinh Trần Thanh Bằng - sinh viên khoa Quốc tế là phần thi dành được giải Khuyến khích và giải video có nhiều khán giả bình chọn nhất. Xin chúc mừng thành tích mà đội thi của trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp đã đạt được. 

Đội thi trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp hẹn gặp lại các trường bạn trong liên hoan tiếp theo với sự quyết tâm giữ vững ngôi vị quán quân đã đạt được trong năm nay.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


 

Đ/c Hà Xuân Linh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc Hội thi


 

Đ/c Lê Ngọc Linh – Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên và đ/c Hà Xuân Linh – Bí thư Đoàn ĐHTN trao cờ lưu niệm cho 8 đội tham dự chương trình

  

Phần thi chào hỏi với chủ đề Văn hóa trường học thi cử của trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp

 

 

Phần thi tìm hiểu kiến thức văn hóa xã hội khá căng thẳng


Phần thi hùng biện tiếp sức vô cùng tự tin và xuất sắc


Đại diện đội thi TNUT nhận giải NHẤT vô cùng xứng đáng


Đoàn trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp hân hoan trong niềm vui chiến thắng

Tin bài: LCĐ Khoa Quốc tế