Nam sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp giành ngôi vị quán quân cuộc thi Toả sáng ước mơ năm 2018

Cập nhật lúc: 09:44 ngày 03/01/2019 | Lượt xem: 2377

 

 

Tối ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại nhà thi đấu Quân khu 7 quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, đêm chung kết cuộc thi Toả sáng ước mơ năm 2018 đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của 32 thí sinh suất sắc đã vượt qua hàng nghìn thí sinh giành giải vàng từ các khu vực trên phạm vi cả nước. Bạn Hoàng Minh Duy – sinh viên K49ĐVT của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã giành ngôi vị quán quân và trở thành Gương mặt thương hiệu của Dell năm 2019

 

Hoàng Minh Duy nhận ngôi vị Nam Vương từ Ban tổ chức cuộc thi

 Cuộc thi Tỏa sáng ước mơ do tập đoàn Dell và Intel tổ chức là một sân chơi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Đây là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi - những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương Mặt Thương Hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông, do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi, giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho bản thân.

 

Hoàng Minh Duy nhận giải vàng chung kết khu vực miền Bắc

Trưởng thành từ thành viên đội tuyển SV 2016 của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham dự và giành giải nhì chương trình SV 2016 - vòng sơ kết khu vực miền Bắc, Hoàng Minh Duy đã không ngừng phấn đấu rèn luyện và có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường. Chàng sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông điển trai và đầy tài năng ngay sau đó đã trở thành Quán quân TNUT IDOL 2016. Cuộc thi Toả sáng Ước mơ năm 2018 thực sự là một dấu ấn đậm nét trong hành trình theo đuổi đam mê của Duy. Hành trình từ đêm chung kết khu vực miền Bắc (19/10/2018) cái tên Hoàng Minh Duy và trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên được vang lên đến đêm chung kết toàn quốc ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh để hai cái tên Minh Duy và Đại học Kỹ thuật Công nghiệp một lần nữa được vang lên giữa hàng triệu khán giả là một sự nỗ lực không mệt mỏi của Duy. Chúc cho hành trình chinh phục ước mơ của Hoàng Minh Duy sẽ được nối dài thêm và chúc cho các bạn sinh viên TNUT sẽ không ngừng ước mơ để thương hiệu Sinh viên TNUT sẽ luôn được toả sáng dù trong bất cứ lĩnh vực nào, bất cứ nơi đâu.

 


Hoàng Minh Duy trong phần thi tại đêm Chung kết